Huawei, Sunline cùng ra mắt giải pháp một hộp cho vay kỹ thuật số không tiếp xúc

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 28/09/2020.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.639
  Đã được thích:
  2.074
  (MobileWorld.vn) - Tại Huawei Connect 2020, Sunline và Huawei đã cùng nhau ra mắt giải pháp một hộp cho vay kỹ thuật số (Digital Loan One Box) - một giải pháp toàn cầu cho các dịch vụ tài chính. Giải pháp này sẽ được triển khai trên khắp các quốc gia và khu vực, như Đông Nam Á, Trung Đông, Mỹ Latinh và Châu Phi, những nơi mà tính toàn diện tài chính là điều cần thiết.

  [IMG]
  Huawei, Sunline cùng ra mắt giải pháp một hộp cho vay kỹ thuật số không tiếp xúc

  Giải pháp một hộp cho vay kỹ thuật số (Digital Loan One Box) áp dụng chiến lược mở, cho phép các tổ chức tài chính triển khai một loạt các dịch vụ không cần tiếp xúc, như chiến dịch sản phẩm cho vay trực tuyến, E-KYC của khách hàng, đánh giá rủi ro, giải ngân quỹ và xử lý sau khoản vay. Giải pháp đáp ứng nhu cầu cấp thiết của cả các tổ chức tài chính và khách hàng của họ về các dịch vụ tài chính kỹ thuật số. Yêu cầu này càng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết trong bối cảnh đại dịch mà nhiều quốc gia vẫn đang tiếp tục phải đối phó.

  Là nền tảng của các nền kinh tế quốc gia, các tổ chức tài chính cần các dịch vụ tài chính trực tuyến, kỹ thuật số và không tiếp xúc, đặc biệt là trong tình hình hiện nay. Tuy nhiên, các ngân hàng toàn cầu phải đối mặt với những thách thức tương tự trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số: chi phí và rủi ro lớn để thay thế các hệ thống cũ, ngân sách hạn chế và khả năng hoàn vốn không được đảm bảo để chuyển đổi, thiếu kinh nghiệm kinh doanh và công nghệ cởi mở, cạnh tranh ngày càng khốc liệt và nhu cầu lớn hơn với các dịch vụ không chạm do đại dịch thúc đẩy, v.v.

  Tài chính không tiếp xúc là các dịch vụ mà khách hàng và ngân hàng không cần phải tương tác trực tiếp. Thông qua Omni-channel, giải pháp này hỗ trợ các dịch vụ thêm vào, các doanh nghiệp được tích hợp sẵn và các tính năng ngoại vi.

  Giải pháp Một hộp cho vay kỹ thuật số được xây dựng dựa trên Cơ sở hạ tầng siêu hội tụ Huawei FusionCube, áp dụng khung ngân hàng dịch vụ vi mô cấp doanh nghiệp EDSP do Sunline ra mắt vào năm 2020. Giải pháp hỗ trợ mở rộng quy mô ngang nhanh chóng, năng động trên cả nhu cầu của doanh nghiệp và hệ thống. Giải pháp cũng cung cấp dây chuyền phân phối liên tục DevOps để đáp ứng yêu cầu phát triển ngày càng tăng của các tổ chức tài chính. Các dịch vụ ngân hàng không tiếp xúc làm cho hoạt động ngân hàng trở nên thuận tiện hơn nhiều, đồng thời vẫn thân thiện với người dùng, kịp thời và chuyên nghiệp, dẫn đến sự hài lòng, giữ chân và sự trung thành của khách hàng tốt hơn. Sự kết nối với nhau của hệ sinh thái tài chính giúp thúc đẩy thị phần và danh tiếng của các tổ chức tài chính. Giải pháp này cũng cung cấp TCO hiệu quả về chi phí, đáp ứng kỳ vọng đầu tư của họ.

  "Trong bối cảnh đại dịch đang diễn ra, giải pháp ra mắt đúng thời điểm cho các tổ chức tài chính. Nó có thể đáp ứng nhu cầu vay và cho vay hiệu quả cho cả các tổ chức tài chính và khách hàng trong những thời điểm đặc biệt như vậy. Trong ngành này, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển một hệ sinh thái toàn cầu và các giải pháp dựa trên kịch bản từ khách hàng cá nhân cho đến khác hàng là doanh nghiệp với các đối tác toàn cầu ", Jason Cao, Chủ tịch Bộ phận Kinh doanh Dịch vụ Tài chính Toàn cầu, Nhóm Kinh doanh Doanh nghiệp tại Huawei cho biết. "Cùng với các khách hàng và đối tác trong ngành, chúng tôi sẽ bắt đầu với 5G và nắm bắt cơ hội trên 5 lĩnh vực công nghệ chính - kết nối, đám mây, điện toán, AI và các ứng dụng công nghiệp. Cuối cùng, chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp và công nghệ thông minh dựa trên kịch bản để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi số cho các khách hàng tài chính."

  Hongan Li, Phó chủ tịch cấp cao của Sunline, cho biết thêm, "Sunline là một công ty dịch vụ IT ngân hàng toàn cầu. Chúng tôi luôn đổi mới để dẫn đầu trong lĩnh vực FinTech và làm phong phú thêm sự kết nối của cuộc sống. Trong COVID-19, chúng tôi nhận thấy nhu cầu cấp thiết về đổi mới công nghệ, các dịch vụ kỹ thuật số và các dịch vụ tài chính mở trên toàn cầu. Về vấn đề này, Sunline và Huawei hiện đang tung ra Giải pháp cho vay kỹ thuật số một hộp. Giải pháp này được thiết kế cho các tổ chức tài chính và khách hàng, đặc biệt cho những người thiếu các năng lực công nghệ. Giải pháp này dựa trên khung các dịch vụ vĩ mô tầm doanh nghiệp dành cho ngân hàng của Sunline. Nền tảng nhanh nhẹn có tính linh hoạt cao, ít phụ thuộc lẫn nhau, hiệu suất cao và triển khai phân tán. Nó đáp ứng các yêu cầu mở rộng theo chiều ngang năng động của các tổ chức tài chính ở bất kỳ quy mô nào ở cả nhu cầu kinh doanh và hệ thống. Mục đích của chúng tôi là cung cấp một giải pháp thiết thực và hữu ích trong thời điểm phi thường này. "

  Huawei và các đối tác của mình giúp các tổ chức tài chính đạt đến đỉnh cao kỹ thuật số mới trong việc bao gồm tài chính, đổi mới kinh doanh theo hướng dữ liệu và ngân hàng mở, đạt được sự kết nối đầy đủ và sự linh hoạt của dịch vụ. Cho đến nay, Huawei đã hợp tác với hơn 5.400 đối tác giải pháp và dịch vụ trên toàn thế giới để hỗ trợ hơn 1.600 khách hàng tài chính trên 60 quốc gia và khu vực. Cùng nhau, chúng tôi đã thiết lập một hệ sinh thái với phạm vi phủ sóng ngày càng mở rộng.

  :mw:


Tags: huawei

Chia sẻ trang này