Huawei ra mắt Nova 2i, smartphone có 4 camera và màn hình tràn viền, giá 5.990.000 đồng

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi LeDuy, 10/10/2017.

 1. Offline

  LeDuy Đầu lạnh - Tim nóng

  Số bài viết:
  4.571
  Đã được thích:
  7.307
  (MobileWorld.vn) - Hôm nay 10/10, Huawei chính thức giới thiệu điện thoại Nova 2i tại thị trường Việt Nam, là smartphone đầu tiên của Huawei được trang bị 4 camera, gồm 2 camera trước và 2 camera sau, cùng màn hình tràn viền ấn tượng.

  [IMG]
  [IMG]

  Huawei Nova 2i là sự kết hợp tuyệt vời giữa tính năng và hiệu năng, cũng là lần đầu tiên 4 camera xuất hiện trên một chiếc smartphone Huawei. Sản phẩm giúp người dùng nhanh chóng bắt nhịp mọi phong cách selfie, mọi hình ảnh và kết nối những mạng xã hội yêu thích cùng màn hình tràn viền mê hoặc.

  Giống như smartphone biểu tượng Huawei P10 và dòng máy tính bảng Huawei Matebook đầy phong cách, thiết kế đẹp mắt của Huawei Nova 2i mang đến cho người dùng công nghệ tiên tiến nhất để bắt lấy khoảnh khắc, chia sẻ mọi hình ảnh và trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống.

  Tại sự kiện, nam diễn viên-ca sĩ Rocker Nguyễn cũng chính thức ra mắt với vai trò Đại diện hình ảnh thương hiệu Huawei Nova 2i tại Việt Nam.

  [IMG]

  Môt số hình ảnh tại sự kiện

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  Từ ngày 10/10/2017 đến 20/10/2017, Huawei Nova 2i được mở bán online tại website Thế Giới Di Động (https://www.thegioididong.com/dtdd/...Article-link-click&utm_campaign=t10-huawei-2i), phiên bản màu đen (graphite black), với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những đơn đặt hàng sớm nhất. Sản phẩm dự kiến được giao hàng cho người dùng từ ngày 21/10/2017.

  :mw:


Chia sẻ trang này