Huawei khai trương cửa hàng trải nghiệm thứ 6 tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi LeDuy, 24/06/2019.

 1. Offline

  LeDuy Đầu lạnh - Tim nóng

  Số bài viết:
  4.622
  Đã được thích:
  7.308
  (MobileWorld.vn) - Cuối tuần qua, Huawei đã khai trương Cửa hàng Trải nghiệm thứ 6 tại Việt Nam (lầu 3, Vincom Mega Mall Thảo Điền, Q. 2, TP. Hồ Chí Minh). Hoạt động này một lần nữa khẳng định cam kết lâu dài của Huawei tại Việt Nam. Đây được xem là bước tiến mới giúp Huawei mở rộng hoạt động kinh doanh tại thị trường trọng điểm này.

  [IMG]
  Chi Pu selfie cùng fan

  Việt Nam được Huawei nhận định là một trong những thị trường tiềm năng hàng đầu với dân số hơn 95 triệu người, tỷ lệ dân số trẻ cao, thích trải nghiệm và tiếp cận các công nghệ mới cũng như có hứng thú với các sản phẩm công nghệ mang tính đột phá. Do đó, Huawei sẽ tập trung phát triển tại đây và đem đến nhiều sản phẩm cũng như dịch vụ chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu cùng sự yêu mến của đông đảo người dùng.

  Từ năm 2018, Huawei đã thay đổi chiến lược tại Việt Nam, tái định vị thương hiệu bằng những sản phẩm cao cấp và giới thiệu mô hình cửa hàng trải nghiệm đến với người dùng trong nước. Đến nay, Huawei đã có 6 cửa hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, Huawei tự hào giới thiệu đến người dùng tất cả những sản phẩm làm nên tên tuổi của mình trên toàn thế giới, không chỉ có smartphone mà còn có thiết bị đeo tay thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và các thiết bị smarthome.

  Một số hình ảnh trong buổi khai trương Cửa hàng trải nghiệm Huawei này:

  [IMG]
  [IMG]
  Đông đảo người dùng háo hức chờ đợi được trải nghiệm các sản phẩm của Huawei trong Cửa hàng trải nghiệm của Huawei trong buổi khai trương

  [IMG]
  Đại diện Huawei cùng đại sứ thương hiệu Chi Pu cắt băng khai trương Cửa hàng Trải nghiệm Huawei tại Vincom Mega Mall Thảo Điền, Quận 2

  [IMG]
  Chi Pu, Chanh Nguyễn cùng ViruSs hào hứng selfie

  [IMG]
  Nhân viên cửa hàng tư vấn sản phẩm cho người dùng

  :mw:
  (Theo Huawei Việt Nam)


Chia sẻ trang này