Huawei cập nhật tính năng Dual-View Camera trên P30 và P30 Pro cho người dùng tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 16/05/2019.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.418
  Đã được thích:
  2.070
  (MobileWorld.vn) - Cùng với việc giới thiệu EMUI 9.1 và phiên bản B153 của hệ điều hành này, Huawei tiếp tục cập nhật cho người dùng Huawei P30P30 Pro một trong những tính năng thú vị và sáng tạo nhất trên camera điện thoại thông minh: chế độ dual-view camera (chế độ quay phim kép).

  Với tính năng mới này, người dùng có thể tạo video dual-view camera bằng cách sử dụng đồng thời máy ảnh chính và ống kính zoom của điện thoại, từ đó, cho phép hiển thị hai phối cảnh cùng một lúc trên màn hình. Đột phá mang tính tiên phong trong công nghệ camera của Huawei tiếp tục mở ra nhiều phương cách giúp người dùng thoả sức sáng tạo khi quay phim.

  [IMG]

  Cụ thể, chế độ dual-view camera trên Huawei P30P30 Pro có khả năng tự tạo ra những video đặc sắc chưa từng có, hoặc có thể sử dụng cùng với các tính năng video khác như trình chỉnh sửa AI (AI Editor). Với video hai góc nhìn lần đầu tiên xuất hiện trên điện thoại thông minh, Huawei P30 Series cho phép người dùng ghi lại các sự kiện quy mô lớn hoặc toàn cảnh theo phong cách độc đáo và mới mẻ.

  Là công ty đi đầu trong lĩnh vực nhiếp ảnh di động, Huawei đang ngày càng được nhiều người dùng khắp thế giới lựa chọn, đặc biệt là dòng sản phẩm Huawei P30 Series tích hợp hàng loạt công nghệ đột phá. Bên cạnh chế độ dual-view camera được kích hoạt thông qua bản cập nhật EMUI 9.1, Huawei P30 Pro còn sở hữu ống kính SuperZoom hỗ trợ zoom quang 5x, zoom lai 10x và zoom kỹ thuật số 50x cùng Cảm biến SuperSpectrum thu sáng nhiều hơn 40%, với mức độ ISO lên đến 409.600, phá bỏ mọi giới hạn khi quay phim, chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng.

  :mw:


Tags: huawei, P30

Chia sẻ trang này