HP nỗ lực bảo vệ người dùng với Chương trình Chống hàng giả và Gian lận

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 17/07/2019.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.124
  Đã được thích:
  2.068
  (MobileWorld.vn) - Hôm nay 17/7, HP đã công bố kết quả Chương trình Chống hàng giả và Gian lận (Anti-Counterfeiting and Fraud, viết tắt là ACF), một trong những nỗ lực nhằm nâng cao nhận thức về mức độ nghiêm trọng của thị trường mua bán mực in giả ở Đông Nam Á. Chương trình được thiết kế với mục đích chống lại tình trạng sản xuất và phân phối mực in phun và mực in laser giả. Suốt 15 tháng vừa qua, ACF đã thu giữ một số lượng lớn sản phẩm giả mạo với tổng giá trị lên đến 7.177 triệu USD.

  [IMG]

  Mực in giả là ngành kinh doanh thu về hơn 1.2 nghìn tỉ USD trong năm 2017, và được dự đoán sẽ tăng đến 1.82 nghìn tỉ USD vào năm 2020.

  Để chống lại tình trạng này, HP đã phối hợp với các cơ quan chức năng thực hiện hơn 17 cuộc kiểm tra và 05 đợt tịch thu sản phẩm trên khắp các quốc gia Đông Nam Á. Các sản phẩm bị tịch thu bao gồm nhiều thùng mực đã và đang thành phẩm cùng hàng loạt bao bì và nhãn mác giả mạo.

  Sản phẩm in làm giả đã và đang gây ra những thiệt hại nghiêm trọng cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp. Sử dụng mực giả là nguyên nhân dẫn đễn việc hỏng hóc của các thiết bị in ấn, đồng thời làm mất đi quyền lợi bảo hành từ nhà sản xuất đối với phần cứng của thiết bị. Không dừng lại ở đó, điều này còn gián tiếp dẫn đến sụt giảm doanh thu và làm gia tăng thời gian chết (khoảng thời gian không cần thiết) cho doanh nghiệp.

  Thường xuyên thực hiện các cuộc kiểm tra tại những cơ sở sản xuất mực in, HP luôn đấu tranh để bảo vệ lợi ích chính đáng của doanh nghiệp và người tiêu dùng. Những nỗ lực này góp phần hạn chế tình trạng mua nhầm mực in phun và mực in laser giả mạo, đồng thời làm chậm khả năng tiếp cận thị trường của các cơ sở sản xuất mực in giả.

  Bên cạnh các hoạt động kiểm tra và tịch thu hàng giả, HP còn cung cấp chương trình Kiểm tra Quá trình Giao hàng Customer Delivery Inspection (CDI) dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn, giúp họ thắt chặt việc quản lý hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, HP cũng chủ động bảo vệ đối tác và người tiêu dùng khỏi các nguồn cung cấp mực in trái phép với chứng chỉ Kiểm toán Bảo vệ Đối tác Channel Partner Protection Audits (CPPA). Vượt qua kì kiểm tra CPPA, các đối tác cung cấp mực in HP có thể tự tin làm việc với khách hàng của họ. Với những nỗ lực này, HP mong rằng, những khách hàng và đối tác của mình có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng mực in 100% chính hãng từ HP.

  :mw:


Tags: HP

Chia sẻ trang này