HP hỗ trợ thương hiệu Việt tiếp cận xu hướng in ấn cá nhân hóa

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 12/08/2019.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.119
  Đã được thích:
  2.068
  (MobileWorld.vn) - Hôm nay, HP đã chính thức giới thiệu nền tảng Cá nhân hóa Personalization Pinwheel để giúp các thương hiệu tiếp cận xu hướng đang ngày càng phát triển này. Dựa trên nghiên cứu từ 45 triệu cuộc hội thoại trực tuyến khắp toàn cầu, nền tảng tập trung khai thác những chi tiết có thể được cá nhân hóa để thúc đẩy nhu cầu người dùng từ sách ảnh, bìa tạp chí đến bao bì sản phẩm, cũng như cách các nhãn hàng có thể tận dụng xu hướng này.

  [IMG]

  Người tiêu dùng luôn có khuynh hướng yêu thích những sản phẩm được sản xuất riêng cho họ. Thực tế cho thấy, hơn 50% thế hệ Millennials (nhóm người sinh từ 1981 đến 1991) và Gen Z (nhóm người sinh từ 1996 trở lên) mong muốn sở hữu và sẵn sàng chi trả cho các sản phẩm được cá nhân hóa. Các nghiên cứu còn chỉ ra rằng, 70% người dùng sẵn lòng chi thêm ít nhất 10% ngân sách để được nhận những sản phẩm mang dấu ấn của họ. Trào lưu này đang bùng nổ với thị trường quà tặng cá nhân hóa được định giá lên đến 31 tỉ đô la vào năm 2021, tăng 55% so với cùng kì năm 2016. Nắm bắt xu hướng này, Bộ phận Giải pháp Đồ họa của HP (HP's Graphic Solutions) đã và đang trở thành đơn vị cung cấp những giải pháp cá nhân hóa hàng đầu thông qua những cải tiến in ấn kỹ thuật số.

  “Không chỉ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm ý nghĩa, xu hướng cá nhân hóa còn góp phần gia tăng sự tín nhiệm và khả năng tương tác của thương hiệu với khách hàng. Thông qua bao bì và các sản phẩm cá nhân hóa, những công cụ in ấn kỹ thuật số của HP đang dần thay đổi cách người tiêu dùng kết nối với thương hiệu”, ông Lim Choon Teck, Giám đốc điều hành công ty công nghệ HP Việt Nam chia sẻ. “Doanh nghiệp Việt đang có những cơ hội tiềm năng nhất để khai phá xu hướng cá nhân hóa, phát triển quy mô kinh doanh và đẩy nhanh tốc độ tiếp cận thị trường”.

  Tại Việt Nam, Hoàng Hà Label (công ty thành viên của Tập đoàn QLM) đã trở thành minh chứng cho những tác động tích cực của các dự án cá nhân hóa. Hiểu rõ vai trò của mẫu mã thiết kế ảnh hưởng đến quyết định của nhóm khách hàng mục tiêu, đơn vị này gây ấn tượng với các thương hiệu bằng hệ giải pháp bao bì. Phục vụ cho các công ty tổ chức sự kiện, kinh doanh thực phẩm, các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, Hoàng Hà Label giúp họ thúc đẩy hiệu suất kinh doanh với các mẫu mã bao bì sở hữu thiết kế đẹp và chất lượng in ấn cao.

  Những nỗ lực này đã giúp Hoàng Hà Label vượt qua hơn 800 công ty in ấn kỹ thuật số hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và Nhật Bản để đạt danh hiệu Doanh nghiệp xuất sắc nhất hạng mục phát triển kinh doanh tiêu dùng Việt Nam (Lễ trao giải HP Indigo Print Excellence Awards do HP tổ chức). Thắng lợi này đến từ những ý tưởng sáng tạo để tái định vị thương hiệu cho một công ty thực phẩm truyền thống, giúp họ dễ dàng kết nối với khách hàng trên cơ sở vẫn gìn giữ những giá trị ban đầu. Với thiết kế nhãn mác tinh tế và độc đáo, giải pháp bao bì của Hoàng Hà hỗ trợ công ty này tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu và xây dựng thành công hình ảnh doanh nghiệp.

  Để hỗ trợ các thương hiệu Việt khai phá và phát triển những sản phẩm cá nhân hóa, HP mang đến dòng máy in kỹ thuật số HP Indigo. Thiết bị được áp dụng linh hoạt trong các sản phẩm in ấn thương mại, nhãn mác, bao bì và thùng giấy ở cả hai phương pháp in sheet-fed (in lần lượt các tờ riêng lẻ) hay web-fed (in từ các cuộn lớn). Sử dụng các phần mềm đặc biệt như HP Smartstream, HP Mosaic và HP Collage, HP Indigo hỗ trợ thương hiệu thiết kế không giới hạn với những tùy chỉnh và biến thể độc đáo. Công nghệ in ấn kỹ thuật số từ HP Indigo sẽ giúp các nhãn hàng Việt dễ dàng tùy chỉnh, cá nhân hóa, xây dựng hình ảnh mới và gia tăng tương tác với người tiêu dùng hiện đại.

  :mw:


Tags: HP

Chia sẻ trang này