[TQ] Hỏi cách sửa iPhone 5 không sync với iTunes

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại' bắt đầu bởi amcorp.fseo2, 29/06/2016.

 1. Offline

  amcorp.fseo2 New Member

  Số bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  iPhone 5 không sync với iTunes chúng ta nên làm gì?


  Một điều khác biệt mà người dùng iPhone 5 đều biết đó là chúng ta phải sử dụng iTunes để có thể sao lưu, thực hiện các thao tác tải ứng dụng, tạo nhạc chuông, đồng bộ dữ liệu,... Tuy nhiên, một sốt người dùng iPhone 5 hiện nay vẫn không phải lúc nào cũng dễ dàng kết nối điện thoại với iTunes hay nói cách khác, họ vẫn gặp tình trạng iPhone 5 không sync với iTunes, vậy trong tình huống này chúng ta nên làm cách đồng bộ hóa iPhone với iTunes nào? tham khảo trung tâm thay màn hình iPhone 5 uy tín nhất TPHCM
  [IMG]

  Tình trạng iPhone 5 không sync với iTunes
  1.Những lý do gây ra tình trạng iPhone 5 không sync với iTunes

  Thông thường, việc kết nối iPhone 5 với iTunes sẽ thông qua cáp USB hoặc thông qua mạng wifi sử dụng, từ đó, nguyên nhân khiến iTunes không sync với iPhone 5 cũng có thể xuất phát từ các nguyên nhân này. Có thể cáp kết nối của bạn gặp vấn đề, cáp kết nối là hàng không chính hãng hoặc đã bị hỏng nên không thể kết nối điện thoại với iTunes được. Nguyên nhân tiếp đến có thể mạng wifi bạn đang sử dụng không ổn định làm gián đoạn kết nối.
  [IMG]

  Cáp kết nối có thể là lý do gây ra tình trạng iPhone 5 không sync với iTunes
  Một vài nguyên nhân khác cũng có thể dẫn đến tình trạng không sync của iPhone 5 với iTunes như là iTunes bạn sử dụng là phiên bản cũ, điện thoại iPhone 5 đang gặp các trục trặc phần cứng và từ đó không kết nối được,...
  2. Cách khắc phục lỗi iPhone 5 không sync với iTunes

  Sau khi đã tìm hiểu nguyên nhân iPhone 5 không sync với iTunes, bạn cũng có thể có được các cách giải quyết tương ứng:
  Đầu tiên, bạn hãy thử sử dụng một cáp USB khác để kết nối, nếu quá trình kết nối diễn ra bình thường thì bạn nên thay cáp mới.
  Sau đó, tiếp tục kiểm tra driver kết nối của máy tính, tiến hành reset lại máy tính nếu bạn thấy máy tính của mình đang gặp trục trặc.
  Một vài lý do, iTunes của bạn vô tình đã được đánh dấu không sync với thiết bị, trường hợp này bạn hãy chọn vào Thiết Bị, sau đó, bỏ tick ở dòng “ngăn không cho iPad, iPod, iPhone 5 tự động đồng bộ hóa”. Sau đó bạn cũng nên cấp phép cho máy tính để máy tính có thể được phép truy cập vào thiết bị.
  [IMG]

  Tiến hành kiểm tra xem iTunes có cho phép đồng bộ với thiết bị hay không
  [IMG]

  Sau đó đừng quên cấp quyền truy cập cho máy tính của bạn
  Ngoài ra, bạn nên tải bản iTunes mới nhất để quá trình kết nối diễn ra dễ dàng. Nếu bạn không đảm bảo đường truyền wifi thì tốt nhất hãy chọn dùng cáp USB để kết nối.
  Một vài trường hợp hiếm gặp đó là điện thoại bị hỏng phần cứng thì bạn nên mang điện thoại đến trung tâm thay mặt kính iPhone 5 carephone.com.vn để được tìm hiểu, kiểm tra, tư vấn và sửa chữa, giúp bạn có thể khắc phục, khống chế lỗi và hạn chế thêm các rủi ro có thể có trong quá trình sử dụng điện thoại.
  [IMG]

  Kiểm tra để khắc phục lỗi phần cứng nếu có
  Nếu bạn cảm thấy các thao tác này khá khó và phức tạp, hãy liên hệ Carephone để được hướng dẫn kỹ hơn hoặc có thể được các nhân viên tay nghề cao giúp bạn có thể khắc phục lỗi một cách trọn vẹn và nhanh chóng nhất. Chúc bạn có thể sử dụng điện thoại dễ dàng, kết nối iTunes hiệu quả và khai thác, tận dụng đầy đủ mọi tính năng mà chiếc iPhone 5 cao cấp có thể mang lại.


Tags: iphone 5

Chia sẻ trang này