Hành trình hướng xanh - Drive Green cùng Energizer và DTR

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 04/11/2019.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.421
  Đã được thích:
  2.071
  (MobileWorld.vn) - Các thiết bị điện tử ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống con người, điều này đồng nghĩa với việc phát sinh một lượng rác thải điện tử lớn với tốc độ gia tăng nhanh chóng không ngừng. Trong rác thải điện tử có chứa hơn 1.000 hợp chất, chủ yếu là các thành phần kim loại nặng, các chất hữu cơ… Các chất này có thể ngấm sâu vào lòng đất và mạch nước ngầm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của chính bạn và những người thân, để lại hậu họa khôn lường cho môi trường.

  [IMG]

  Ông Nguyễn Đỗ Đức Dũng - Giám đốc nhà phân phối DTR cho biết: “Ngay từ những ngày đầu bắt tay vào phân phối sản phẩm công nghệ, chúng tôi đã ý thức được sự tác động của rác thải điện tử đến môi trường và dành mối quan tâm đặc biệt đến chúng. Định hướng trở thành nhà phân phối xanh, Công ty DTR nói chung và nhãn hàng Energizer đều có quy trình xử lý chất thải điện tử theo đúng quy định pháp luật và theo tiêu chuẩn chung của các công ty quốc tế. Công ty RLG là đối tác tin cậy được chúng tôi lựa chọn để xử lý.”

  Để hiện thực hóa mục tiêu, chúng tôi cùng cộng đồng Caravan Việt Nam phát động chiến dịch Drive Green - hành trình hướng xanh nhằm tăng cường nhận thức và đánh thức trách nhiệm bảo vệ môi trường trong mỗi cá nhân. Cụ thể:

  Lan tỏa thông điệp

  - Ra mắt triển khai hoạt động THU ĐỔI PIN & Giới thiệu dự án Drive Green nhân dịp Sinh nhật Lần thứ 8 của Diễn đàn CARAVAN VN

  - Theo chân biệt đội Energizer cùng tham gia THỬ THÁCH XANH 72H (Drive Green Challenge). Hành trình Tp Hồ Chí Minh - Đà Lạt chinh phục những cung đường xanh mướt đầy thú vị & bất ngờ. Gắn kết tinh thần đồng đội, chinh phục thử thách bảo vệ môi trường ở từng chặng đường, lan tỏa thông điệp đến cộng đồng bằng những hành động thiết thực.

  Trách nhiệm cộng đồng

  - DTR cam kết đồng hành cùng các hoạt động Drive Green của diễn đàn Caravan trong năm 2019-2020.

  - Tài trợ các dự án cộng đồng liên quan về môi trường.

  DTR - Hành trình hướng xanh, cho cuộc sống thêm xanh

  - Truyền thông các thông điệp liên quan về tác hại của rác thải điện tử, tái chế rác thải điện tử đúng cách.

  - Phối hợp các hệ thống DTR trên toàn quốc triển khai dự án Drive Green với chuỗi hoạt động: Thu đổi phụ kiện cũ đổi phụ kiện mới với nhiều ưu đãi ưu đãi cho người dùng công nghệ. Song song đó, góp phần nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về rác thải điện tử & chung tay góp phần cùng DTR xử lý rác thải điện tử đúng quy trình.

  - DTR mong muốn hướng đến vai trò của một Nhà Phân Phối xanh -> Đại Lý xanh -> Người tiêu dùng xanh -> Cuộc sống xanh

  Đồng hành cùng DTR - Drive Green - Hành trình hướng xanh: www.drivegreen.dtr.vn

  :mw:


 2. Offline

  LeDuy Đầu lạnh - Tim nóng

  Số bài viết:
  4.634
  Đã được thích:
  7.310
  Chương trình hay ý nghĩa!
 3. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.421
  Đã được thích:
  2.071
  rất hay và ý nghĩa
Tags: DTR, Ever Green

Chia sẻ trang này