Google Play cho phép chơi thử game trước khi tải về

Thảo luận trong 'Thơ vui' bắt đầu bởi vienthonghdc, 16/03/2016.

 1. Offline

  vienthonghdc Member

  Số bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Được chơi thử game trước khi tải về là tiền lệ trước nay chưa từng có. Tuy nhiên để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng trước khi muốn tải game về, Google đã phá lệ cho các game thủ chơi thử 10 phút trước khi quyết định có tải game về từ Google Play Store hay không. Như vậy sau khi chơi thử, nếu cảm thấy không ưng ý, bạn hoàn toàn có thể không tải về và sẽ không phải lăn tăn về việc nạp tiền điện thoại online để mua game.
  [IMG]
  Google Play cho phép chơi thử game trước khi tải về
  Được biết, tính năng mới này vừa được công bố trong ngày hôm nay với cái tên không được hấp dẫn cho lắm “search trial run ads” (tìm kiếm quảng cáo chạy thử) trong sự kiện GDC 2016 (Hội nghị các nhà phát triển game 2016) và nó thật sự gây sự chú ý và thích thú với nhiều người. Có lẽ người hưởng lợi nhất sẽ là người dùng bởi bạn sẽ không cần quan tâm đến việc phải mua game và nap tien online để chơi thật sự, còn với những hãng phát triển sẽ nắm bắt được phản ứng của khách hàng về sản phẩm của mình.
  Dự kiến, trong một vài tuần nữa bạn có thể trải nghiệm tính năng này bằng cách gõ tựa game trên thanh tìm kiếm của Google trên smartphone, và click vào nút “try now” xuất hiện bên dưới danh sách.
  [IMG]
  Chơi game thử không mất phí qua Google
  Sau khi click vào nút này, game sẽ được mở ra mà bạn không cần tải về, tuy nhiên khi đó máy của bạn phải được kết nối với Wi-Fi để chơi thử bản demo 10 phút. Còn nếu không bạn hãy đăng ký 3G để chơi game mượt hơn.
  Tham khảo thêm cách nạp tiền online nhanh chóng, giá rẻ, nhận ngay chiết khấu 3% mệnh giá thẻ, thanh toán an toàn nhờ bảo mật 2 lớp tại website Vienthong: https://vienthong.com.vn/cach-mua-the-card-dien-thoai-vinaphone-online/
  Tính năng quảng cáo mới là một phần của chiến dịch lớn của Google dành cho các nhà phát triển Android, trong đó bao gồm một chuyên mục mới bên trong Play Store với tên gọi “indie corner”, trong đó đưa ra một số game indie hay nhất. Google sẽ cập nhật và chỉnh sửa danh sách này thường xuyên.


Chia sẻ trang này