Giới thiệu Beeline

Thảo luận trong 'Beeline - GTel' bắt đầu bởi lovemylove, 07/07/2009.

 1. Offline

  lovemylove Active Member

  Số bài viết:
  213
  Đã được thích:
  38
  Giới thiệu Beeline


  [IMG]

  Thương hiệu Beeline :

  - Beeline là thương hiệu quốc tế của tập đoàn Vimpelcom. Tập đoàn Vimpelcom gồm nhiều công ty viễn thông cung cấp dịch vụ thoại và dữ liệu dựa trên công nghệ băng rộng, cố định và di động.
  - Tập đoàn có nhiều công ty đang hoạt động tại Nga, Kazakhstan, Ukraine, Uzbekistan, Tajikistan, Georgia, Amernia cũng như Việt Nam và Cămpuchia
  - Mạng của Beeline là một trong những mạng GSM hiện đại nhất và lớn nhất trên thế giới với hơn 61 triệu thuê bao.
  - Công ty Cổ phần Gtel Mobile là công ty liên doanh giữa tập đoàn Gtel của Việt Nam và Vimpelcom. Gtel Mobile được cấp phép xây dựng mạng GSM ở băng tần 1800Mhz
  - Thương hiệu Beeline được đánh giá 8.9 tỉ USD và được biết như là một trong 10 thương hiệu đắt nhất trên thị trường viễn thông.


  Gtel Mobile :

  - Gtel Mobile là công ty liên doanh giữa Tổng công ty viễn thông toàn cầu và Tập đoàn Vimpelcom của Nga, Gtel Mobile được cấp phép để phát triển mạng lưới cung cấp dịch vụ thông tin di động GSM.


  Các thông tin khác :

  - Beeline sử dụng công nghệ GSM với băng tần 1800MHz.
  - GSM là hệ thống thông tin di động số không dây sử dụng phương thức đa truy nhập phân chia theo thời gian TDMA. GSM được sử dụng rộng rãi ở châu Âu và trên thế giới với hơn 75% thuê bao di động toàn cầu.
  - Nếu quý khách là thuê bao của Beeline, quý khách có thể gọi số 199 để được giải đáp miễn phí mọi câu hỏi và yêu cầu của mình. Nếu quý khách gọi từ số cố định hay từ số của mạng di động khác, bạn có thể gọi số 0199-888-0199, cước phí cuộc gọi sẽ được tính như cuộc gọi ngoại mạng thông thường.


Chia sẻ trang này