Giải mã giấc mơ thấy đàn vịt

Thảo luận trong 'Ảnh vui' bắt đầu bởi dudoan, 14/08/2016.

 1. Offline

  dudoan Member

  Số bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Vịt thường sống theo đàn, một đàn vịt có thể có rất nhiều con nhưng cũng có thể chỉ có ba đến bốn con. Chúng rất đoàn kết và có kỉ luật luôn tuân thủ con đầu đàn. Chúng thường có lông màu trắng và nặng tâm hai đến ba kilogam. Đôi khi bạn có giấc mơ thấy đàn vịt thì sẽ có ý nghĩa như thế nào? Chúng tôi mời bạn theo dõi tại XSMN để tìm hiểu và giải nghĩa giấc mơ thấy đàn vịt này nhé.
  [IMG]

  Giấc mơ thấy đàn vịt

  Cả một đàn vịt bơi dưới nước rất có kỉ luật luôn tuân theo con dẫn đầu và khi bạn mơ thấy hình ảnh đàn vịt đang bơi dười nước đó thì chứng minh một điều bạn sẽ làm một người nhân viên tốt, bạn chăm chỉ làm ăn và rất tâm huyết với công việc mà bạn đã chọn.

  Nếu bạn mơ thấy hình ảnh cả đàn vịt đang di chuyển trên đường mà bạn đi ngang qua thì giấc mơ này có thể báo hiệu sắp có những khó khăn, vất vả đi ngang qua sự nghiệp của bạn. Điều bạn cần làm bây giờ là phải bình tĩnh xử lí mọi việc để có thể thành công.

  Bạn nằm mơ thấy hình ảnh cả đàn vịt đi về chuồng thì ý nghĩa giấc mơ sẽ như thế nào? Đó là lời nhắn gửi từ sâu thẳm trong tâm hồn bạn là bạn đã xa nhà quá lâu rồi, bạn cần phải trở về thăm bố mẹ, thăm anh em bạn hữu. Bạn hãy cố gắng sắp xếp thời gian nhé.

  Lắm khi bạn có thể nằm mơ thấy đàn vịt có thể báo hiệu những điều tốt lành cũng có thể báo hiệu những điều không tốt. Vậy nên để tìm hiểu thêm mời bạn tham khảo tại ket qua xo so mien nam để hiểu thêm nhé.
  [IMG]

  Giải mã giấc mơ thấy đàn vịt

  Bạn mơ thấy hình ảnh đàn xịt đang đứng trên bờ nghỉ ngơi sau một ngày săn mồi mệt mỏi thì giấc mơ báo hiệu bạn đang mệt mỏi cả thể xác lẫn tinh thần. Bạn cần phải có thời gian nghỉ ngơi để có thể tập trung trí lực để làm việc hiệu quả nhất nhé.

  Khi bạn có giấc mơ thấy đàn vịt còn có rất nhiều những ý nghĩa khiên bạn phải bất ngờ. Để hiểu thêm bạn nên tham khảo cặp số may mắn ngày hôm nay là 96-06-86.

  Chúng tôi chúc bạn có thêm may mắn nữa với giấc mơ này. Mời bạn tham khảo thêm tại sổ mơ lô đề nhé.


 2. Offline

  bosa2016 Active Member

  Số bài viết:
  396
  Đã được thích:
  1
  Để đánh thử xem sao
 3. Offline

  Heo Mum Mum New Member

  Số bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Còn mơ những cai khác ùi sao :v
 4. Offline

  Tiểu Hiền Member

  Số bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Bây giờ mơ gì cũng có thể luận được đề nhỉ

Chia sẻ trang này