Giải cứu các vì sao cùng Swing King

Thảo luận trong 'iOS - Trò chơi/Game' bắt đầu bởi hongnhung.mkt, 07/01/2013.

 1. Offline

  hongnhung.mkt Member

  Số bài viết:
  103
  Đã được thích:
  6
  Swing King là sản phẩm của hãng Chillingo, game mới được ra mắt cách đây không lâu và hứa hẹn sẽ đem đến cho chúng ta một gameplay hấp dẫn và thú vị.

  Link tải:

  Trong trò chơi, người chơi sẽ vào vai một vị vua vô danh đi giải cứu các vì ngôi sao và cố gắng giúp đỡ mọi người thoát khỏi sự thống trị của các thế lực xấu. Vẫn là những thao tác căn chỉnh đường đạn và lấy đà quen thuộc, game có cơ chế chơi gần giống như của Angry Bird nên người chơi có thể dễ dàng nắm bắt được cách chơi và khám phá trò chơi.

  [IMG]

  Tuy nhiên, trò chơi có một điểm sáng tạo hơn so với Angry Bird đó là thay vì việc cho nhân vật chính lên bệ phóng rồi ngồi chờ đợi kết quả xem thế nào, ở Swing King người chơi sẽ được điều khiển và thao tác với nhân vật chính nhiều hơn. Cụ thể là chúng ta sẽ từng bước chinh phục từng phần của một màn chơi thông qua việc thu thập các ngôi sao rồi sau đó là di chuyển tới vị trí của chú kì lân đang đợi sẵn để hoàn thành level đó. Trong các màn chơi, hệ thống sẽ bố trí thêm một số đối tượng mà người chơi sẽ cần sử dụng đến chúng để hỗ trợ mình hoàn thành nhiệm nhanh và hiệu quả hơn hơn. Ngoài ra, cơ chế thu thập các ngôi sao có phần nào đó giống như của Cut The Rope nhưng đã được điều chỉnh lại để phù hợp với phạm vi của trò chơi hơn.

  [IMG]

  Hệ thống điều khiển của Swing King làm việc tốt, và như đã nói ở trên, thao tác chính của chúng ta chỉ là kéo nhân vật về phía sau để lấy đà, rồi sau đó phóng nhân vật đi giống như Angry Bird. Tuy nhiên, người chơi sẽ cần phải tính toán thật chính xác góc bắn để giúp nhân vật vượt qua các chướng ngại vật cũng như khai thác được cách bố trí các vật cản trong màn chơi để đi đến đích. Ngoài ra, ở các màn chơi sau này, để hoàn thành được nhiệm vụ người chơi còn cần phải thực hiện thêm một số công việc phụ để tạo ra được đường đi hay các chỗ bám víu cho mình.

  [IMG]

  Phần âm thanh trong Swing King cũng được thiết kế rất tuyệt vời, với những giai điệu nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái và thư giãn. Các hiệu ứng âm thanh được kết hợp một cách hoàn hảo sẽ tạo nên một sự trải nghiệm âm thanh rõ ràng và thích thú. Nhìn chung, không hề có bất kì có khuyết điểm nào trong phần âm thanh của trò chơi, tất cả đều hoạt động nhịp nhàng và hoàn hảo.

  [IMG]

  Về trực quan thì trò chơi trông thật tuyệt vời, nó sở hữu một phong cách nghệ thuật huyền ảo và hoàn toàn phù hợp với chủ đề dị thường của toàn bộ trò chơi. Mỗi thế giới trong các màn chơi lại được thiết kế theo những phong cách riêng biệt và nó giúp cho trò chơi trở lên linh hoạt và sôi động hơn. Ngoài ra, giữa các giai đoạn trong màn chơi, chúng ta có thể quan sát một số khung cảnh được thiết kế rất đẹp mắt và nó tạo nên một cảm giác trọn vẹn hơn khi trải nghiệm trò chơi.


  Nguồn: gamek.vn


Chia sẻ trang này