Galaxy S Duos 2 SIM pin tốt ngang S III

Thảo luận trong 'Tin tức & Thảo luận Android' bắt đầu bởi News, 07/11/2012.

 1. Online

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.632
  Đã được thích:
  2.074
  Trang bị kết nối 2 SIM nhưng Galaxy S Duos cho thời gian sử dụng ngang với đàn anh Galaxy S III, model có kiểu dáng tương tự nhưng màn hình lớn và cấu hình cao cấp hơn. Galaxy S Duos có thể coi là một phiên bản thu nhỏ của Galaxy S III với màn hình chỉ 4 inch, nhỏ hơn nhiều so với kích thước 4,7 inch ở đàn anh.

  Máy được trang bị Android 4.0 dùng bộ xử lý đơn nhân ARM Cortex-A5 tốc độ 1 GHz cùng đồ họa Adreno 200. Màn hình chỉ còn giữ độ phân giải WVGA 800 x 480 pixel và sử dụng công nghệ LCD. Camera trên model 2 SIM Galaxy S Duos cũng chỉ còn 5 megapixel với khả năng quay video VGA, RAM 768 MB và bộ nhớ trong 4 GB với khe cắm thẻ nhớ mở rộng.

  Ngoài việc rút gọn cấu hình, Samsung cũng giảm đi dung lượng pin trên Galaxy S Duos khi chiếc smartphone 2 SIM chỉ còn pin 1.500 mAh đi kèm, ít hơn 30% so với đàn anh Galaxy S III. Nhưng điều này cũng không gây nhiều bất lợi cho S Duos trong khi sử dụng.

  [IMG]

  Thử nghiệm từ GSM Arena cho thấy, Galaxy S Duos có thời gian sử dụng khá ổn. Pin dung lượng 1.500 mAh cho phép sản phẩm có thể đàm thoại trên mạng 3G lên tục trong gần 8 giờ rưỡi.

  [IMG]

  Nếu chuyển sang chế độ duyệt web bằng kết nối Wi-Fi, Galaxy S Duos 2 SIM cho thời gian hoạt động giảm xuống khá nhiều. Máy chỉ có thể kết nối mạng liên tục trong vòng 5 giờ 20 phút. Kết quả tốt hơn một chút so với người anh em Ace 2 Duos dù có màn hình và độ phân giải cao hơn.

  [IMG]

  Kết quả ở bài thử về khả năng trình chiếu phim lại cho thấy đôi chút thất vọng ở Galaxy S Duos. Model này chỉ có thể hoạt động trong vòng 4 giờ 30 phút và ít hơn 2 giờ so với Ace. Với kết quả 4 giờ 30 phút, model 2 SIM từ Samsung nằm trong nhóm smartphone có kết quả đánh giá thấp nhất hiện tại.

  [IMG]
  Tổng thời gian sử dụng của S Duos tương đương với S III.

  Tuy nhiên, theo đánh giá tổng thể từ GSM Arena, chiếc smartphone lõi kép S Duos của Samsung vẫn có chất luợng pin hoạt động không thua kém Galaxy III cao cấp. Nếu dùng lần lượt mỗi giờ một tác vụ như trên, Galaxy S Duos có thể hoạt động liên tục trong vòng 43 giờ lền.

  :sh:


 2. Offline

  karty1587 Active Member

  Số bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Nhìn chung kiều gì thì đêm cũng phải tắt nguồn cắm sạc qua đêm thôi :@:
 3. Offline

  Mr. Why .:.WhySoSerious.:.

  Số bài viết:
  5.854
  Đã được thích:
  2.619
  Ế. Tắt nguồn làm gì. Để nguyên thế sạc cũng được mà
 4. Offline

  karty1587 Active Member

  Số bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Đâu phải bạn, để nguyên sạc theo mình là không nên bởi vì pin vừa xả vừa sạc là không nên. Buổi đêm thường bạn sẽ tắt chuông nhằm tránh bị làm phiền khi ngủ, vậy sao ko tắt nguồn luôn đi, vừa sạc pin tốt hơn lại vừa tránh bị quẫy nhiễu. Thường thì phương án tắt nguồn sạc qua đêm được lựa chọn nhiều nhất.
 5. Offline

  Mr. Why .:.WhySoSerious.:.

  Số bài viết:
  5.854
  Đã được thích:
  2.619
  Sao lại vừa sạc vừa xả. Đi ngủ thì có dùng gì đâu mà xả. Đầy pin thì máy sẽ tự ngắt nguồn điện mà. Khi không dùng gì thì máy sẽ hạ mức tiêu thụ điện từ pin xuống thấp nhất. Điện tiêu hao qua đêm là không đáng kể
 6. Offline

  karty1587 Active Member

  Số bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Tùy theo bạn à, nếu dùng smartphone bạn sẽ dùng 3G, khi đó nếu dùng Facebook, duy trì mạng hoạt động... thì dữ liệu luôn được cập nhật, vì vậy sẽ lấy một phần pin của máy, do đó thường thì tắt đi thì tốt hơn /:)
 7. Offline

  Mr. Why .:.WhySoSerious.:.

  Số bài viết:
  5.854
  Đã được thích:
  2.619
  Trời. Đi ngủ còn lo facebook làm gì nữa chứ
 8. Offline

  karty1587 Active Member

  Số bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  facebook auto check mà ~:>

Chia sẻ trang này