[Fshare | TenLua | ***g Tiếng] Tân Bao Thanh Thiên - Khai Phong Kỳ Án 2013 40/40 HD720p FFVN

Thảo luận trong 'Phim ảnh tổng hợp' bắt đầu bởi taychoi_hd, 01/04/2014.

 1. Offline

  taychoi_hd Super Moderator

  Số bài viết:
  6.219
  Đã được thích:
  3.657
  Tân Bao Thanh Thiên
  Khai Phong Kỳ Án 2013 40/40 HD720p FFVN
  [***g Tiếng]


  [IMG]

  [IMG]
  Code:
  Phim: Bao Thanh Thiên chi Khai Phong Kì Án 《 包青天之开封奇 》
  Tên Tieng Anh : Arbiter of Kaifeng Mystery
  Kịch bản: Kim Siêu Quần
  Diễn Viên: Kim Siêu Quần - Hà Gia Kính - Phạm Hồng Hiên - Thôi Ba- Vương Sa Sa
  Thời lượng: 40 tập
  Thể loại: cổ trang, võ thuật, phá án
  Phát hành: 2012
  Vụ Án thứ 1: Hồng Châu di hận - 洪州遗恨
  Vụ Án thứ 2: Kim Ngọc Minh - 金玉盟
  Vụ Án thứ 3: Bách Thiện Đường nghi vấn - 百善堂疑云
  Vụ Án thứ 4: Thao Hương Lầu - 饕香楼
  Vụ Án thứ 5: Đoan khê huyết nghiễn - 端溪血砚
  Vụ Án thứ 6: Tam đóa kim hoa - 五朵金花
  Vụ Án thứ 7: Thất anh kí - 失婴记
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  [IMG]

  Bao Thanh Thiên, cái tên gắn liền với một con người tài năng đã trở thành huyền thoại và nhiều vụ án do ông xét xử đã trở thành giai thoại nổi tiếng. Suốt hơn mười năm kể từ ngày ra mắt, bộ phim Bao Thanh Thiên đã làm say mê biết bao thế hệ khán giả vẫn luôn dõi theo hành trình đi tìm công lý của Bao đại nhân qua từng vụ kỳ án. Chỉ có ở Bao Thanh Thiên, giấc mơ công lý mới được thực hiện một cách trọn vẹn và thoả đáng nhất. Những tội ác ẩn mình, những sự thật bị che giấu, nỗi oan khiên, ân oán và thù hận cùng những bi hài của nhân tình thế thái… tất cả đều được phơi bày trước công đường Khai Phong Phủ.
  Sau hơn 15 năm kể từ lần đầu tiên hợp tác, bộ ba ngày đó bao gồm Kim Siêu Quần, Phạm Hồng Hiên, Hà Gia Kính cùng tái hợp trong dự án Bao Thanh Thiên phiên bản mới do chính Kim Siêu Quần xây dựng kịch bản. Bắt đầu từ năm 2010, đến nay Tân Bao Thanh Thiên đã được giới thiệu với 3 phần, mỗi phần 40 tập bao gồm: Thất hiệp ngũ nghĩa (2010), Bích huyết đan tâm (2011) và lần này phim88 trân trọng giới thiệu đến quý khán giả phần 3 của loạt phiên bản mới này với tên gọi: Khai Phong kỳ án.
  Đúng như tên gọi, phần 3 là một chuỗi gồm bảy vụ kỳ án hấp dẫn với quy mô trải rộng từ những cuộc tranh đoạt quyền lực nơi triều đình cho đến chốn giang hồ đầy ân oán tình thù. Điều đặc biệt là khi xây dựng kịch bản cho “Khai Phong kỳ án” những vụ án nổi tiếng không được tái hiện lại mà sẽ tập trung phát triển những vụ án hoàn toàn mới với độ phức tạp cao tạo nên những phút giây hồi hộp, đầy kịch tính trong suốt 40 tập phim.
  Nối tiếp thành công của những phiên bản trước đó cùng với sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng, “Bao Thanh Thiên Khai Phong kỳ án” hứa hẹn sẽ là những câu chuyện vừa ly kỳ hấp dẫn, vừa đọng lại trong lòng người xem nhiều bài học về công lý, nhân quả trong cuộc đời
  [IMG]


  1 Link ~ 2,1GB
  [IMG]
  FSHARE

  TENLUA
  ALL VESIONS 720p & 1080p & ReMux


Chia sẻ trang này