FPT Shop hết sạch suất đặt trước Galaxy Note Fan Edition chỉ trong 2 ngày

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 14/11/2017.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  5.721
  Đã được thích:
  2.051
  (MobileWorld.vn) - Chỉ trong 2 ngày, FPT Shop đã nhanh chóng cháy suất đặt mua trước Galaxy Note Fan Edition. Với mong muốn mở rộng cơ hội sở hữu siêu phẩm cho Note Fan, FPT Shop sẽ mở thêm suất đặt hàng với quà tặng cực chất.

  [IMG]
  Nhanh chóng cháy suất đặt trước tại FPT Shop chỉ sau 2 ngày, Galaxy Note Fan Edition đã chứng tỏ sức hút lớn với các tín đồ Note tại Việt Nam.

  Với mong muốn mở rộng cơ hội sở hữu siêu phẩm Note với số lượng giới hạn này, FPT Shop sẽ tiếp tục mở thêm suất đặt trước Galaxy Note Fan Edition cùng bộ quà tặng cực chất. Theo đó, từ nay đến ngày 24/11, đặt mua Galaxy Note FE tại FPT Shop, bạn sẽ nhận ngay bộ quà gồm: máy in màu Wifi HP, thẻ nhớ dung lượng 64GB và Clear View Flip Cover hoặc trả góp 0% lãi suất, kỳ hạn 6 tháng với khoản trả trước chỉ 30% giá máy.

  Đặc biệt, FPT Shop sẽ tặng thêm phiếu mua hàng phụ kiện trị giá 500.000 đồng cho tất cả khách hàng đặt mua trước Galaxy Note FE theo hình thức trả thẳng và đến nhận máy trong 2 ngày 25 – 26/11.

  Galaxy Note Fan Edition là phiên bản đặc biệt được sản xuất với số lượng giới hạn, dành riêng cho các tín đồ dòng Galaxy Note tại thị trường Việt Nam. Galaxy Note FE có giá bán 13.990.000 đồng với 2 phiên bản màu Black Onyx và Blue Coral.

  Để nhận được quà tặng, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin đăng ký và đặt cọc online tại đây: https://fptshop.com.vn/dien-thoai/samsung-galaxy-note-fe hoặc đến hơn 450 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc, với số tiền đặt cọc là 500.000 đồng.

  Ngay từ hôm nay, các tín đồ Galaxy Note đã có thể trải nghiệm Galaxy Note FE tại các cửa hàng thuộc hệ thống FPT Shop, theo danh sách tại đây.

  :mw:


Chia sẻ trang này