Fortinet tăng tốc thời gian thay thế phần cứng tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi LeDuy, 20/03/2018.

 1. Offline

  LeDuy Đầu lạnh - Tim nóng

  Số bài viết:
  4.571
  Đã được thích:
  7.307
  (MobileWorld.vn) - Fortinet vừa thông báo về việc công ty có bước tiến cải thiện đáng kể về tốc độ dịch vụ thay thế các phần cứng bị lỗi cho khách hàng, nhờ thỏa thuận mới giữa Fortinet và các nhà phân phối địa phương.

  [IMG]
  Ông Nguyễn Gia Đức, Giám đốc Fortinet tại Việt Nam

  Thông thường, khách hàng sử dụng dịch vụ FortiCare 24x7 phải mất ít nhất 10 ngày để chờ các phần cứng được vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam thông qua bộ phận Hải quan. Giờ đây, nhờ thỏa thuận DRMA mới giữa Fortinet và hai nhà phân phối địa phương Tech Horizon Corp và Viet Net Distribution JSC, các phần cứng thay thế có thể được lưu trữ ngay tại kho của các công ty này. Qua đó, những thiết bị thay thế này được chuyển đến khách hàng của Fortinet ở Việt Nam nhanh nhất trong bốn giờ đồng hồ, giúp khách hàng nhanh chóng tái khởi động việc vận hành một cách hiệu quả.

  Dịch vụ FortiCare 24x7 bao gồm gói hỗ trợ kỹ thuật 365x24x7 (nghĩa là phục vụ khách hàng xuyên suốt 365 ngày và 24/7), cũng như dịch vụ thay thế cho các lỗi phần cứng chỉ trong một ngày làm việc. Hiện tại, Fortinet là một trong số ít các công ty an ninh mạng tại Việt Nam có thể thay thế phần cứng với tốc độ nhanh như thế, trong khi hầu hết những công ty khác đều mất khá nhiều thời gian ở khâu thủ tục hải quan.

  :mw:


Tags: Fortinet

Chia sẻ trang này