Facebook tung ra tính năng Find Wi-Fi ở mọi nơi trên thế giới

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi taychoi_hd, 01/07/2017.

 1. Offline

  taychoi_hd Super Moderator

  Số bài viết:
  6.423
  Đã được thích:
  3.675
  [IMG]

  Hồi năm trước Facebook đã ra mắt một tính năng mới được gọi là Find Wi-Fi trên iPhone và Android, nhưng nó chỉ có ở một vài quốc gia. Chức năng mới này sẽ cho phép người dùng Facebook di chuyển để tìm Wi-Fi hotspot gần đó.

  Thông tin tốt là từ hôm qua, Facebook đã công bố rằng họ đang mở rộng tính năng Find Wi-Fi ra toàn cầu, trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Người dùng nhận được tính năng này trên các smartphone của họ sẽ có thể xác định vị trí của các Wi-Fi hotspot có sẵn mà những doanh nghiệp đã chia sẻ với Facebook từ Page của họ.

  Để tìm các Wi-Fi hotspot mới đang sử dụng chức năng mới này, người dùng phải mở ứng dụng Facebook trên smartphone của họ, bấm vào tab “More” sau đó là “Find Wi-Fi”. Kết nối Wi-Fi của bạn sẽ được bật và bạn có thể duyệt các hotspot có sẵn gần nhất đang xuất hiện trên bản đồ (nếu có).

  Bản cập nhật này được tung ra tự động từ phía server, vì vậy bạn sẽ không phải tự mình download bất cứ thứ gì. Tuy nhiên, ta vẫn nên kiểm tra liên tục để xem liệu Facebook có đưa tính năng Find Wi-Fi vào điện thoại của mình không.Chia sẻ trang này