Facebook thử nghiệm tính năng "Gặp gỡ bạn mới" tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 26/03/2019.

 1. Online

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.431
  Đã được thích:
  2.072
  (MobileWorld.vn) - Hôm nay, Facebook bắt đầu thử nghiệm tính năng “Gặp gỡ bạn mới” tại Việt Nam. Gặp gỡ bạn mới là một trải nghiệm mới trên Facebook, giúp kết nối những người không quen biết, nhưng có những điểm chung như sống cùng một thành phố, hay có cùng nơi làm việc hoặc trường học – đồng thời chia sẻ mong muốn có thêm những người bạn mới.

  Với tính năng Gặp gỡ bạn mới, mọi người sẽ lựa chọn họ có muốn kết bạn với những người ở cùng thành phố, nơi làm việc, hoặc/ và trường học hay không. Họ có thể thêm phần giới thiệu cá nhân và lựa chọn những hoạt động mình yêu thích với những người bạn mới (ví dụ như đi uống café, đi tập thể dục chung). Họ có thể thay đổi hoặc bỏ các tùy chọn này bất cứ lúc nào. Sau khi hoàn tất các bước cài đặt, người dùng sẽ nhìn thấy những người sống chung thành phố, có cùng nơi làm việc, và/hoặc trường học và cũng đang tìm kiếm những người bạn mới. Để kết nối với một người bạn tiềm năng, mọi người có thể gửi tin nhắn trực tiếp từ trang cá nhân của họ hoặc gửi đến người bạn đó một yêu cầu kết bạn.

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]


  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  Hiện tại, tính năng này mới chỉ đang ở giai đoạn thử nghiệm. Chúng tôi hi vọng trải nghiệm này sẽ đặc biệt hữu ích với những người có một sự khởi đầu mới - như chuyển đến một thành phố/ trường học mới, hoặc bắt đầu một công việc mới. Chúng tôi sẽ lắng nghe những phản hồi từ phía người dùng và hi vọng sẽ mang trải nghiệm này đến với người dùng tại các quốc gia khác trong tương lai.

  :mw:


Tags: Facebook

Chia sẻ trang này