Egroup mang robot thông minh của SK Telecom đến Việt Nam giúp trẻ em học lập trình

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi LeDuy, 08/02/2017.

 1. Online

  LeDuy Đầu lạnh - Tim nóng

  Số bài viết:
  4.527
  Đã được thích:
  7.306
  (MobileWorld.vn) - Tập đoàn Egroup vừa công bố ký kết thành công Thoả thuận hợp tác với SK Telecom – tập đoàn viễn thông hàng đầu tại Hàn Quốc để triển khai dự án dạy trẻ em học lập trình bằng cách sử dụng robot thông minh.

  [IMG]
  Tập đoàn EGroup ký thoả thuận hợp tác với Tập đoàn SK Telecom

  Dự án dành cho học sinh mẫu giáo và tiểu học nhằm giúp các em sớm làm quen với công nghệ, phát triển tư duy sáng tạo, rèn luyện kỹ năng và kích thích trí thông minh ngay từ nhỏ.

  Chương trình học, có tên đầy đủ là Trường học lập trình với Robot thông minh (Smart Coding School), bắt đầu được áp dụng từ năm 2012 tại Hàn Quốc, sau đó được nhân rộng ra nhiều quốc gia khác như Brazil, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Malaysia…. Chương trình đã giành được nhiều giải thưởng uy tín, trong đó có giải thưởng “QS STARS Reimagine Education” - một trong những hiệp hội hàng đầu về triết lý giáo dục tiên tiến trên thế giới và “Red Dot Design Award” – một trong ba giải thưởng thiết kế sáng tạo toàn cầu.

  [IMG]
  Robot thông minh của SK Telecom mang lại sự thích thú cho trẻ em

  Egroup Việt Nam quyết định ký kết thoả thuận hợp tác với Tập đoàn SK Telecom để triển khai chương trình này tại Việt Nam. Với cùng định hướng xây dựng và phát triển giáo dục dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, sự kết hợp giữa Egroup và SK Telecom kỳ vọng sẽ giúp hai bên phát huy tối ưu những tiềm lực sẵn có, để đem một phương pháp học mới sáng tạo và hiệu quả trên thế giới đến với Việt Nam, đáp ứng nhu cầu hiện đại hoá giáo dục hiện nay.

  Tham gia dự án lần này, ông Nguyễn Ngọc Thuỷ, Chủ tịch Tập đoàn Egroup cũng đánh giá cao quan hệ hợp tác hai bên và kì vọng vào những hiệu quả mà dự án mang lại trong lĩnh vực giáo dục Việt Nam. “Chúng tôi hi vọng rằng sản phẩm giáo dục mới này không chỉ mang đến một phương pháp học mới, mà hơn hết là có thể khám phá, bồi dưỡng và phát triển những tiềm năng mới, đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội”, ông Thuỷ cho biết.

  Việc đưa dự án Trường học lập trình sử dụng robot thông minh đến Việt Nam khẳng định tiềm năng của các mô hình giáo dục mới dựa trên nền tảng của công nghệ mà SK Telecom tin là sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. SK Telecom mong muốn kết hợp chặt chẽ với đối tác Việt Nam để cùng tạo điều kiện cho trẻ em Việt Nam tiếp cận những sản phẩm giáo dục ưu việt và hiện đại của thế giới.

  :mw:


Chia sẻ trang này