Download Advanced SystemCare Pro 12.1 Full Active-Phần mềm tối ưu hiệu suất máy tính tốt nhất

Thảo luận trong 'System & Utilities' bắt đầu bởi taychoi_hd, 12/11/2016.

 1. Offline

  taychoi_hd Super Moderator

  Số bài viết:
  6.195
  Đã được thích:
  3.657
  Advanced SystemCare Pro 10.0.3.671 Multilingual :
  [IMG]
  Advanced SystemCare PRO 10 cung cấp một ,, tiện ích tối ưu hóa tất cả-trong-một máy tính tự động luôn-on. Nó chuyên về các giải pháp ONE-Click để phát hiện, sạch, sửa chữa, tăng tốc độ và cuối cùng bảo vệ máy tính. Advanced SystemCare 10 là một chương trình bảo trì máy tính cực dễ sử dụng, Top Hệ thống Tiện ích của thế giới đối với Superior PC Health! Với công nghệ hệ thống mới lạ, Advanced SystemCare trao quyền cho bạn để máy tính chạy nhanh hơn. Đảm bảo ổn định hơn và hiệu quả hơn so với bất kỳ tiện ích hệ thống khác.

  Trong hầu hết các máy tính cũ và chậm, có thể có rất nhiều khó khăn để làm chậm họ xuống. Được trang bị với Advanced SystemCare, PC của bạn sẽ ở lại lỗi và mượt mà hơn bao giờ hết.

  IObit Advanced SystemCare 10 có Performance Monitor mới, mà có thể giải phóng bộ nhớ bằng một cú nhấp chuột để mịn PC chạy trong vòng vài giây.

  Để bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư trực tuyến của người dùng với Advanced SystemCare 10, "Bảo vệ" tab mới được thêm vào. Nó cung cấp truy cập nhanh để bảo vệ truy cập frombeing theo dõi bằng cách tự động làm sạch riêng tư dấu vết khi trình duyệt đóng lại. Ngoài ra nó phát hiện và chống lại sự tấn công của plugin độc hại hoặc thanh công cụ của trình duyệt Anti-Tracking và Plugin / Toolbar Cleaner trong tab này.

  Toolbox là luôn luôn cung cấp các công cụ hiệu quả, chẳng hạn như mới Startup Manager, một giải pháp 1-click để dễ thấy giảm bớt thời gian khởi động hệ thống bằng cách tối ưu Startup không cần thiết và dịch vụ.

  Advanced SystemCare 10 lợi ích chính :
  • Giữ cho máy tính của bạn chạy ở hiệu suất cao điểm. Tối ưu toàn diện Windows cho hệ thống hiệu suất cuối cùng và tốc độ Internet hàng đầu. Nó biến PC của bạn thành một máy tính kinh doanh, một trạm làm việc hiệu quả, một trung tâm giải trí, chơi game, hoặc một máy tính tính toán khoa học.
  • Bảo vệ an ninh máy tính với bảo vệ thêm. Phát hiện và phân tích môi trường bảo mật của Windows. Quét và loại bỏ spyware, adware thông qua các tập tin định nghĩa up-to-date. Trong kết luận, nó ngăn chặn spyware, hacker, hijacker khỏi cài đặt các chương trình độc hại trên máy tính của bạn. Xóa và cập nhật lịch sử hoạt động của máy tính.
  • Một nhấp chuột để giải quyết như nhiều như 10 vấn đề máy tính thông thường. Với một cú nhấp chuột, nó quét và sửa chữa mười vấn đề máy tính và bảo vệ PC của bạn khỏi các mối đe dọa an ninh tiềm ẩn.
  • Real-thời gian tối ưu hóa với chức năng ActiveBoost. Công nghệ này tích cực chạy trong nền thông minh quản lý tài nguyên hệ thống trong thời gian thực. Và liên tục phát hiện các nguồn tài nguyên không hoạt động và tối ưu hóa CPU và RAM sử dụng.
  • công nghệ đám mây để giữ cho cơ sở dữ liệu cập nhật mới nhất. Các mới "Cloud" công nghệ đảm bảo cơ sở dữ liệu được giữ cập nhật mọi lúc. Vì vậy mà bạn có thể được hưởng lợi từ các định nghĩa mới nhất và cấu hình.
  • Hơn 20 công cụ thông minh chuyên dụng. Các tính năng Toolbox có các công cụ để làm sạch hệ thống, tối ưu hóa và sửa chữa, công cụ để tăng cường an ninh. Ngoài ra các công cụ cho toàn quyền kiểm soát hệ thống máy tính.

  Các tính năng khác :
  • Tăng máy tính của bạn để làm việc và chơi game. Bây giờ bạn có hai lựa chọn Boost Turbo, Work Mode và Game Mode. Ngoài ra, bây giờ bạn có thể điều chỉnh cấu hình của mỗi chế độ từ màn hình chính.
  • Tiếp theo thế hệ Registry sạch sâu và tối ưu hóa. Một cách an toàn làm sạch rác registry, nén bloats registry. Cũng chống phân mảnh registry toàn cho hiệu suất tối đa. Tìm và sửa chữa các lỗi registry mà các tiện ích khác bỏ lỡ với công nghệ "Deep Scan".
  • Tự động làm việc trong nền. tiện ích mạnh mẽ này hoạt động liên tục, tự động và lặng lẽ trong nền trên máy tính của bạn. Bạn có thể thiết lập các chương trình trên một lịch trình thường xuyên hoặc chỉ để cho nó hoạt động tự động khi máy tính của bạn là nhàn rỗi.
  • Cải thiện mô-đun Care. Những phát triển mới trong "Chăm sóc" mô-đun bao gồm các tính năng như "Tối ưu hóa Start-up", mà sẽ quét và làm sạch máy tính của bạn hiệu quả hơn nhiều.
  • Mạnh mẽ chống phân mảnh ổ cứng. Nhanh, mạnh mẽ và vô cùng hiệu quả chức năng Disk Defrag để chống phân mảnh ổ đĩa cứng. Lên đến nhanh hơn so với các công cụ chống phân mảnh khác 10 lần.

  Có gì mới trong phiên bản 10 :
  + New FaceID - Tự động bắt những kẻ xâm nhập đang bí mật truy cập vào máy tính của bạn và tò mò vào sự riêng tư của bạn với công nghệ nhận dạng khuôn mặt mới.
  + Không có quảng cáo Annoying và an toàn hơn Lướt ván - Loại bỏ quảng cáo trực tuyến khác nhau và khối các trang web độc hại nhiều hơn với các cơ sở dữ liệu trực tuyến lớn hơn, hỗ trợ Google Chrome, Mozilla Firefox và Internet Explorer.
  + Startup Faster - Tối ưu hóa các mục khởi động để rút ngắn thời gian khởi động với Startup Optimization mới trong sạch & Optimize.
  + PC Smoother - Resource Manager mới trong Performance Monitor cung cấp một cách dễ dàng để kiểm tra quá trình diễn RAM / CPU / đĩa sử dụng cao trong thời gian thực.
  + Không độc hại Modification - Thiết kế lại lá chắn bảo vệ trang chủ trang chủ và công cụ tìm kiếm chống lại sự thay đổi độc hại.
  + Không có bảo mật Leak - Tăng cường bảo mật Sweep hỗ trợ làm sạch hơn các chương trình và các ứng dụng Windows và chặt sự riêng tư của bạn.
  + Cải thiện Junk Files Clean - Thêm làm sạch cho các gói driver được cài đặt miễn phí lên không gian đĩa hơn.
  + Luôn Up-to-date Phần mềm - Enhanced Software Updater hỗ trợ để cập nhật các chương trình phổ biến hơn.
  + Gỡ bỏ mạnh mẽ hơn - Hỗ trợ gỡ bỏ cài đặt các chương trình cứng đầu hơn và các thanh công cụ trình duyệt và loại bỏ độc hại hơn & quảng cáo dựa trên các plug-in với mới IObit Uninstaller 6.
  + Cơ sở dữ liệu lớn hơn - Mở rộng cơ sở dữ liệu của Spyware Removal, thời gian thực bảo vệ, và Registry Fix cho một máy tính an toàn hơn.
  + Kinh nghiệm tốt hơn - Nhãn hiệu trực quan giao diện người dùng mới và hỗ trợ tốt cho màn hình DPI cao và màn hình độ phân giải cao.
  * Hỗ trợ 36 ngôn ngữ.

  Ngôn ngữ : Tiếng Anh, tiếng Ả Rập, Belarus, Bulgaria, ChineseSimp, ChineseTrad, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan. Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nederlands. Ba Lan, Bồ Đào Nha (PT-BR), Bồ Đào Nha (PT-PT), Nga, Serbian (Cyrillic). Serbian (Latin), Tiếng Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Việt.

  Hỗ trợ hệ điều hành : Windows XP, Vista, Windows 7, 8, 8.1, 10 (32-bit, 64-bit).

  * Và nhiều hơn nữa có thể được phát hiện bởi bạn.

  Link DOWNLOAD fSHARE
  LINK DU PHONG MSHARE


Chia sẻ trang này