Đọc ngay top 10 truyện mạt thế, tận thế hay nhất đầu 2019

Thảo luận trong 'eBook - Truyện đọc - Truyện nghe' bắt đầu bởi choigameham, 14/02/2019.

 1. Offline

  choigameham Active Member

  Số bài viết:
  387
  Đã được thích:
  1
  Bạn thích đọc những truyện có bối cảnh tận thế, thế giới bị sụp đổ và diệt vong vì những thảm họa? Vậy hãy tham khảo ngay top 10 truyện mạt thế hay nhất đầu 2019 sau đây nhé.

  Thần Ma Hệ Thống

  Truyện Thần Ma Hệ Thống là truyện đầy tính huyễn hoặc và không gian mộng ảo. Không gian này thường thấy ở những truyện cũng thể loại, có chút thực những lại có chút hư vô, ảo ảnh; để hòa nhập và theo dõi đến cùng bạn đọc hãy đi theo từng chương, từng chương truyện.

  [IMG]

  Chỉ trong nháy mắt thế giới bỗng nhiên biến thành ngày tận thế. Tang thi, yêu thú biến dị hoành hành thế giới, trong khi đó nhân loại rời vào cảnh đau khổ giãy dụa cần sinh. Khi Nhạc Trọng cùng quân đội của hắn trải qua vô số khó khăn cuối cùng từ trong tang thi và biến dị thú thu phục cả nước là lúc, hắn mới sợ hãi phát hiện, hắn chỉ mới xông qua cửa thứ nhất.

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/than-ma-he-thong

  Sinh Con Thời Mạt Thế

  Khó lòng có thể bỏ qua bộ truyện mạt thế trọng sinh ngôn tình hấp dẫn của tác giả Bao Bao Tử.

  “Tô Tô đã thất lạc đứa con gái Tiểu Ái trong 10 năm, cũng vì thế cô đã tìm kiếm khắp nơi tưởng chừng như vô vọng thì đến năm thứ 12 của mạt thế cô lại tìm được tung tích của Tiểu Ái. Nhưng ông trời lại trêu chọc cô khi bao cố gắng và mong chờ đổi lại Tô Tô lại phát hiện, con gái cô đã chết từ lâu. Sau khi giết chết kẻ thù cuối cùng, Tô Tô tự sát. Nhưng không thể ngờ tới, thời gian quay ngược lại, Tô Tô trở về quá khứ, vào đúng ngày cô có Tiểu Ái”

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/sinh-con-thoi-mat-the

  Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích

  [IMG]

  Truyện Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích thuộc thể loại truyện tiểu thuyết tang thi mạt thế, trọng sinh, dị năng, không gian. Truyện có nội dung phiêu lưu đánh lộn tùng xèo,có những tình tiết hài hước do cách nói chuyện hay cách ứng xử của bạn thụ hay mọi người gây ra.

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/mat-the-trong-sinh-chi-vat-hy-sinh-phan-kich

  Bia Đỡ Đạn Phản Công

  Đầy đủ màu sắc từ ngôn tình, xuyên không, khoa huyễn, võng du cho đến trọng sinh, dị năng (nhưng không có yếu tố sac hiep) đều hội tụ trong bộ truyện mạt thế này.

  [IMG]

  “Sau khi tử vong ngoài ý muốn, Bách Hợp chiếm được cơ hội sinh tồn, vì muốn giữ vững hiện trạng, cô phải xuyên qua nhiều câu chuyện khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ”

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/bia-do-dan-phan-cong/

  Trọng Khải Mạt Thế

  [IMG]

  “Thế giới như đã chết, nhưng sự sống vẫn tồn tại, đâu đó niềm tin vẫn kiên cường không đổi,…
  Ở đây, lòng người muôn mặt được hiện ra. Người mạnh, kẻ yếu, người hi vọng được che chở, người tuyệt vọng buông thả mình, lòng người ấm lạnh đâu đâu cũng có..
  Dừng, là địa ngục.
  Đi, vẫn là địa ngục”

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/trong-khai-mat-the

  Mạt Thế Trùng Sinh Chi Nữ Vương Trở Về

  [IMG]

  “Long Tiêm không ngờ mình lại trùng sinh vào thời kỳ mạt thế. Vân Khởi là thiên kim đại tiểu thư của tập đoàn Vân thị nhưng lại bị chính cha ruột Thẩm Hoa Vinh lừa gạt tất cả tài sản.
  Sau mạt thế, lại bị chính cha ruột đẩy vào hầm tối cho đàn ông thay nhau cưỡng hiếp, bạn trai bị chị gái cùng cha khác mẹ cướp đi rồi bị đẩy vào đàn tang thi.
  Ông trời đã cho Long Tiêm một lần nữa sống lại, sống lại tại thời điểm mạt thế còn chưa sảy ra; làm cho Vân Khởi từ một người có tính cách nhát gan biến thành phúc hắc, tàn nhẫn, cơ trí, hết thảy đều không giống với kiếp trước”.

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/mat-the-trung-sinh-chi-nu-vuong-tro-ve

  Xuyên Nhanh: Nam Thần Bùng Cháy Đi

  [IMG]

  “Không biết tại sao mà Sơ Tranh lại vô cớ bị phán quyết tử vong, nhưng sao đó thì phiền não duy nhất của cô chính là TIÊU TIỀN.
  Cũng kể từ ngày cô bị ràng buộc với hệ thống này, eo không đau, chân không mỏi. Mà moá nó, ngay cả khi thở cô cũng không cần phải thở gấp nữa. Mỗi ngày đều phải tiêu tiền trong sự sợ hãi”

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/xuyen-nhanh-nam-than-bung-chay-di-

  Luôn Có Nhân Loại Muốn Chăn Nuôi Tôi

  Truyện ngôn tình mạt thế “Luôn Có Nhân Loại Muốn Chăn Nuôi Tôi” đã full chỉ gồm có 185 chương thôi nên bạn cứ cố gắng để đọc nhé.

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/luon-co-nhan-loai-muon-chan-nuoi-toi

  Hệ Thống Dưỡng Thành Nữ Chủ

  Thuộc truyện ngôn tình nữ cường, bạn đọc sẽ đến với nhân vật Tống Y Y cảm thấy mình là người không may mắn.

  [IMG]

  Làm giải phẫu ruột thừa mà cũng xuyên không.


Chia sẻ trang này