Đọ cấu hình Motorola Moto G, Moto X và Nexus 5

Thảo luận trong 'Tin tức / Thảo luận chung về Motorola' bắt đầu bởi caokeu, 14/11/2013.

 1. Offline

  caokeu Thành viên của năm

  Số bài viết:
  4.564
  Đã được thích:
  645
  Thất bại với Moto X, liên minh huyền thoại tiếp tục chiến lược mới với chiếc Moto G, đây sẽ là sản phẩm đánh vào phân khúc tầm trung với mức giá cực phải chăng.


  [IMG]

  Moto G sở hữu kiểu dáng tương tự người anh cả Moto X, tuy nhiên thông số cấu hình của máy đã được giảm xuống nhằm phù hợp hơn với mức giá đưa ra. Nhưng so với các đối thủ tầm trung thì Moto G nổi trội hơn hẳn. Máy chạy chip xử lý Qualcomm Snapdragon 400 2 nhân với tốc độ 1.2GHz, 1GB RAM, cảm biến 5MP. Hiện Moto G đang chạy Android 4.3 cùng giao diện thuần Google, máy sẽ được nâng cấp lên Android 4.4 Kitkat vào đầu năm sau.

  [IMG]

  Bên cạnh đó, Moto G cũng có thể tùy biến nhiều loại vỏ lưng với đa màu sắc khác nhau, người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua sản phẩm này. Giá khởi điểm dành cho Moto G là 179USD (3,8 triệu đồng). Dự kiến trong thời gian đến, Moto G sẽ được phân phối rộng rãi sang 30 quốc gia khác, hiện máy chỉ được bán ra tại thị trường Brazil. Cùng so sánh chi tiết cấu hình Moto G, người anh cả Moto X, và thiết bị Android đình đám nhất vào thời điểm hiện nay, Google Nexus 5.

  [IMG]

  Nguồn techz


 2. Offline

  Tondaithanh197 Member

  Số bài viết:
  344
  Đã được thích:
  10
  Liên minh huyền thoại mobile :D

Chia sẻ trang này