Digiworld nhận giải thưởng Doang nghiệp Kinh doanh Xuất sắc Châu Á (APEA)

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 03/12/2018.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  5.992
  Đã được thích:
  2.066
  (MobileWorld.vn) - Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld – DGW) vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp Kinh doanh Xuất sắc châu Á năm 2018 (Asia Pacific Entrepreneurship Awards – “APEA”) được tổ chức bởi Enterprise Asia, Tổ chức Phi chính phủ về kinh doanh uy tín và lớn nhất Châu Á. Đây cũng là năm thứ hai Digiworld vinh dự nhận giải thưởng này.

  [IMG]

  Với chủ đề của năm nay “Thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế hội nhập thông qua thành tựu kinh doanh xuất sắc”, tại Việt Nam đã có hơn 80 doanh nghiệp và doanh nhân trong 24 ngành nghề đã được đề cử. Giải thưởng này cũng là cơ hội để kết nối các doanh nghiệp và doanh nhân nổi bật tại châu Á lại với nhau, nhằm thúc đẩy sự đổi mới, cạnh tranh lành mạnh và tạo ra nhiều hoạt động kinh doanh bền vững trên toàn khu vực châu Á.

  Các doanh nghiệp và doanh nhân giành giải thưởng năm nay tại Việt Nam đều phải trải qua một quá trình đánh giá nghiêm ngặt, bao gồm kiểm toán tài chính từ một công ty kiểm toán độc lập, đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và năng lực lãnh đạo liên tục trong nhiều năm, phỏng vấn doanh nhân tại trụ sở và cuối cùng là do Hội đồng đánh giá quốc tế của Enterprise Asia bầu chọn trước khi được chính thức trở thành người thắng giải.

  Tiến sĩ Fong Chan Onn – Chủ tịch của Enterprise Asia chia sẻ: “Là tổ chức luôn ủng hộ tinh thần kinh doanh, chúng tôi tin rằng kinh doanh không chỉ mang đến những giá trị tốt đẹp cho các doanh nghiệp và doanh nhân, mà còn là một động lực vô cùng quan trọng để thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội bền vững. Qua chương trình này chúng tôi muốn công nhận và tôn vinh những nỗ lực của các Doanh nghiệp và Doanh nhân có thành quả kinh doanh vượt trội tại Việt Nam theo đúng tiêu chuẩn áp dụng khắp Châu Á Thái Bình Dương”.

  [IMG]

  Trong hơn 20 năm qua, Digiworld qua luôn kiên định với sứ mệnh “Nâng tầm Việt Nam”, việc phát triển kinh doanh luôn song hành cùng với trách nhiệm xã hội. Ở Digiworld kinh doanh có trách nhiệm không chỉ thể hiện qua việc công ty lựa chọn kinh doanh những ngành hàng không gây tổn hại đến sự phát triển của đất nước và con người Việt Nam. Với đối tác, công ty luôn cam kết cùng nhau phát triển và giữ trọn niềm tin suốt 2 thập niên qua. Với nhân viên, công ty luôn tạo ra sân chơi công bằng để mọi ước mơ lớn có thể trở thành hiện thực. Để làm được những điều này, công ty đã xây dựng chế độ tương thưởng xứng đáng và tổ chức các chương trình đào tạo, tương tác nội bộ, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh, phát triển tinh thần làm việc tập thể để mỗi cá nhân đều phát huy được tối đa năng lực, khả năng riêng.

  Trước đó, Digiworld cũng đã được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Bộ Kế hoạch Đầu tư (MPI), Bộ Công Thương (MOIT), Bộ Tài nguyên và Môi trường (MONRE), Tổng Liên đoàn Lao Động Việt Nam (VGCL) tổ chức bình chọn là Top 10 doanh nghiệp Phát triển bền vững (PTBV) ở Việt Nam sau 3 năm liên tiếp (2016 – 2017 – 2018) nằm trong Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững. Việc được ghi nhận trong Top 10 Doanh nghiệp PTBV là nền tảng và động lực rất lớn thúc đẩy Digiworld tiếp tục tự tin vươn xa hơn, tạo ra nhiều giá trị tốt hơn nữa cho doanh nghiệp cũng như toàn xã hội.

  :mw:


  LeDuy thích bài này.
Tags: Digiword

Chia sẻ trang này