[Tin] Điều khiển bằng cử chỉ mới trên Galaxy S5

Thảo luận trong 'Tin tức về điện thoại Samsung' bắt đầu bởi Mr_cuong, 11/01/2014.

 1. Offline

  Mr_cuong Thành viên của năm

  Số bài viết:
  910
  Đã được thích:
  639
  (MobileWorld.vn) - Một báo cáo được công bố hôm thứ Năm cho thấy một bằng sáng chế châu Âu trao cho Samsung, có thể đây sẽ là một tính năng mới cho Galaxy S5. Các bằng sáng chế nói đến việc sử dụng các chuyển động của đầu để điều khiển các thiết bị.

  [IMG]

  Theo những gì bằng sáng chế này cho thấy nó sẽ sử dụng camera trước để giám sát đầu của người dùng và theo dõi các chuyển động nhất định hoặc các cử chỉ như nháy mắt, lắc hoặc gật đầu. Các bằng sáng chế đã được công bố hôm thứ năm, nhưng nó đã được gởi từ tháng Bảy năm 2013.

  Như chúng ta đã biết, một số tính năng trên Galaxy S4 như, sử dụng camera trước để theo dõi mắt của người dùng. Ví dụ, Smart Stay có thể dừng phát một đoạn video mà bạn đang xem nếu bạn rời mắt khỏi màn hình. Với bằng sáng chế mới này, có thể sẽ mở ra một trào lưu mới khi cho phép người dùng điều khiển thiết bị bằng đầu, khi đó người dùng có thể gật đầu để xác nhận. Nó sẽ cho phép người dùng thiết lập các tính năng như sử dụng cử chỉ hoặc các chuyển động phần đầu của mình.

  Các tính năng mới từ bằng sáng chế này cho thấy có thể nó sẽ xuất hiện trên thiết bị mới Galaxy S5 của Samsung. Thiết bị này có thể sẽ được ra mắt vào tháng Tư và có thể sẽ được tích hợp một máy quét võng mạc.

  :mw:
  Mr_cuong


  pinetrees thích bài này.

Chia sẻ trang này