Điện thoại Samsung sắp sửa có smartphone RAM 3GB?

Thảo luận trong 'Tin tức về điện thoại Samsung' bắt đầu bởi kaisoulpro, 08/10/2012.

 1. Offline

  kaisoulpro •——»†…Ngôi Sao Đêm™…†

  Số bài viết:
  3.384
  Đã được thích:
  2.317
  Sắp tới đây, rất có thể Samsung sẽ trở thành nhà sản xuất điện thoại đầu tiên cho ra mắt các smartphone có dung lượng RAM lên tới 3 GB. Mới đây, những hình ảnh bị rò rỉ về hai thiết bị sở hữu cấu hình khủng này đã xuất hiện.
  [IMG]
  Lộ diện hình ảnh smartphone RAM khủng của Samsung.
  Hai mẫu điện thoại xuất hiện trong hình ảnh đều mang thương hiệu của hãng sản xuất điện thoại xứ Kim Chi với thông tin 3G RAM được đính kèm trên lớp vỏ thiết bị. Nếu đúng như vậy thì nhiều khả năng Samsung sẽ trở thành hãng điện thoại đầu tiên cho ra đời smartphone có dung lương RAM lên tới 3GB. Điều này minh chứng cho tốc độ phát triển phần cứng "nhanh như gió" trên những chú dế bởi những siêu smartphone hiện nay như HTC One X, iPhone 5 hay Galaxy S III cũng mới chỉ được trang bị dung lượng RAM ở mức 1 GB và chỉ có rất ít "quái vật" mới được ra mắt gần đây như Galaxy Note II hay Optimus G mới có cấu hình RAM lên tới 2 GB.
  Nguồn tin tiết lộ bức ảnh cũng cho hay rằng mẫu điện thoại được trang bị 3GB dung lượng RAM sẽ có tên là Galaxy S IV và sẽ được ra mắt vào năm sau.

  Tham khảo: PhoneArena/GenK


 2. Offline

  noname95 Member

  Số bài viết:
  165
  Đã được thích:
  57
  ram trâu hơn cả máy tính
 3. Offline

  Thanhbb Active Member

  Số bài viết:
  487
  Đã được thích:
  107
  Thế này smartphone cài đc win7 đc nhỉ?
 4. Offline

  xtrenli Member

  Số bài viết:
  85
  Đã được thích:
  1
  Sợ thật

Chia sẻ trang này