[Tin] Điện thoại IPhone 7 bất khả sâm phạm giá siêu cao

Thảo luận trong 'Tin tức - Giới thiệu chung' bắt đầu bởi thanhtuan030, 29/12/2016.

 1. Offline

  thanhtuan030 Active Member

  Số bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Nếu đang thực hiện công việc đòi hỏi bảo mật cực cao, thì yêu cầu 1 thiết bị liên lạc cũng cần bảo mật tuyệt đối dù
  iPhone có hệ điều hành iOS của Apple vẫn được cùng xem là một trong những điện thoại an toàn và khó bị bẻ khóa nhất. Tuy nhiên, những công ty công nghệ chuyên bẻ khóa sản phẩm như Cellebrite tại Israel vẫn có khả năng dễ dàng vượt qua lớp bảo mật của Apple và lấy đi toàn bộ dữ liệu bên trong.
  nên mà hệ thống bảo mật và mã hóa của Apple vẫn chưa phải là tuyệt đối. Vậy nếu mọi người muốn 1 chiếc iPhone “bất khả xâm phạm”, thì K iPhone là sự lựa chọn của mọi người. Đây đúng là chiếc iPhone không thể bị hack, chiếc ĐT của những người như Tổng thống, chỉ huy quân sự hay đơn giản là một ai đó coi trọng sự riêng tư của họ.
  [IMG]
  K iPhone được tạo ra bởi công ty công nghệ KryptAll, có nhiều tùy chỉnh về phần cứng lẫn phần mềm. KryptAll đã thay thế một số linh kiện bên trong, cài đặt các phần mềm độc quyền và phần mềm VoIP có một đường truyền vệ tinh băng thông rộng cho tín hiệu di động.
  >> iphone 6 xach tay
  >> Iphone 7 xach tay
  >> xiaomi mi6
  Nhờ đó các bạn có thể thực hiện 1 cuộc gọi xuyên quốc gia, với hệ thống mã hóa không thể bị hack và đảm bảo tuyệt đối tính riêng tư, không một nhà mạng nào trên thế giới có thể nghe lén được cuộc gọi này.
  Đây là chiếc iPhone siêu an toàn, nhưng nó vẫn với đầy đủ chức năng của một chiếc điện thoại thông thường. các bạn có thể tải về Các ứng dụng của bên thứ 3 và cài đặt. Hệ thống bảo mật của KryptAll cũng sẽ ngăn chặn những ứng dụng có chứa mã độc nếu bị phát hiện. Do đó việc nghe lén bằng cách cài malware cũng hoàn toàn vô dụng.
  Hệ thống bảo mật và mã hóa tuyệt đối của K iPhone.KryptAll đưa ra họ có thể biến bất kỳ chiếc iPhone nào, từ iPhone 4 đến iPhone 7, trở thành 1 điện thoại “bất khả xâm phạm”. Một số người dùng của KryptAll hiện nay đều là các giám đốc tập đoàn lớn, như CEO Rolls-Royce, CEO Maybach.
  Hiện tại, 1 model K iPhone được xây dựng dựa trên một chiếc iPhone 7 được KryptAll rao bán với giá gần 4.500 USD (khoảng 102 triệu đồng). Quả thực là để đổi lại sự an toàn và bảo mật tuyệt đối.


Chia sẻ trang này