Dịch vụ số hóa tài liệu tận nơi (Số hóa tài liệu Onsite)

Thảo luận trong 'Giới thiệu game' bắt đầu bởi niemtin259, 24/05/2019.

 1. Offline

  niemtin259 Active Member

  Số bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ số hóa tài liệu tận nơi của chúng tôi gồm 2 gói dịch vụ chính: Dịch vụ Số hóa tài liệu (Số hóa tài liệu Onsite) và số hóa tài liệu hà nội Offsite (số hóa tại địa điểm của chúng tôi). Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về dịch vụ Số hóa tài liệu hay còn gọi là so hoa tai lieu ONSITE
  số hóa tài liệu lưu trữ tận nơi là như thế nào ?

  Nhân viên của https://sodaminhchau.com/ sẽ mang máy scan đến và thực hiện scan ngay tại văn phòng hoặc địa điểm nào đó do khách hàng chỉ định. Quy trình số hóa tài liệu hà nội Onsite của chúng tôi thường thực hiện qua những bước sau:
  một. Nhận tài liệu : Sodaminhchau.com tiếp nhận tài liệu từ người đại diện khách hàng. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu, tất cả nhân viên phụ trách việc scan sẽ ký cam đoan bảo mật tuyệt đối thông tin mà họ xử lý theo tiêu chuẩn của hệ thống an ninh thông tin ISO 27001:2013.
  2. Chuẩn bị tài liệu : những bìa cứng, kẹp giấy, đinh kẹp đều được lấy ra khỏi tài liệu. Đồng thời, chúng tôi cũng tiến hành kiểm tra số 1 tài liệu để tách riêng các trang giấy bị rách hoặc kém số 1.

  [IMG]

  Công ty so hoa tai lieu nhanh chóng, giá rẻ
  3. Scan tài liệu và thiết lập hệ thống ảnh : Toàn bộ tài liệu được đưa vào scan với những máy móc của hãng plustek, HP, Kodak…. Công suất tối đa có thể đạt được là 100,000 tờ/ngày. Ảnh scan sẽ được đặt tên tự động theo đúng yêu cầu của khách hàng và được định dạng với TIFF, JPEG, PDF, RTF hoặc Searchable PDF. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng thực hiện việc phân loại và thiết lập hệ thống ảnh scan theo những mã vạch (barcode), mã phân tách (patch code), vùng nhận dạng ký tự quang học (OCR, bao gồm cả MICR) và hoàn toàn không giới hạn số lượng vùng, ký tự.
  4. Kiểm tra hàng đầu : Chúng tôi tiến hành kiểm tra ảnh scan theo tiêu chuẩn giải pháp của thiết bị scan (12% trên tổng số ảnh hiện có). Những thủ tục kiểm soát số 1 luôn được thực hiện và duy trì trong suốt quá trình scan theo tiêu chuẩn ISO 9001:2013.

  [IMG]

  Mẫu tài liệu sau khi được scan – số hóa tại Sổ Da Minh Châu
  Không chỉ số hóa và scan tài liệu tại Hà Nội, chúng tôi còn chuyên nhận làm Dịch vụ scan tài liệu tại TPHCM
  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI KHI CÓ NHU CẦU XỬ LÝ TÀI LIỆU NHANH CHÓNG - GIÁ RẺ
  Địa chỉ Số hóa tài liệu tại Hà Nội : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội .
  Địa chỉ Số hóa tài liệu tại TpHCM : 47 Hoàng Bật Đạt – Tân Bình – TP Hồ Chí Minh
  Hotline : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) – Email : sodaminhchau@gmail.com
  Website : https://sodaminhchau.com/dich-vu-so-hoa-tai-lieu-gia-re/


Chia sẻ trang này