[Tin] Dịch vụ 4G Mobifone

Thảo luận trong 'Công nghệ 3G, 4G, NFC' bắt đầu bởi gaiho, 12/01/2017.

 1. Offline

  gaiho Member

  Số bài viết:
  325
  Đã được thích:
  5
  Mobifone đã thử nghiệm thành công công nghê 4G và đã được cấp phép chính thức thiết lập mạng viễn thông công cộng và cung cấp dịch vụ 4G trên băng tần 1800 MHz vào cuối năm 2016. Với sự xuất hiện của công nghệ 4G cung cấp băng thông rộng hơn, việc truyền tải dữ liệu nhanh hơn, dung lượng lớn hơn, được đánh giá là điều kiện lý tưởng để triển khai các dịch vụ giá trị gia tăng.
  Khách hàng của Mobifone tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh có thể trải nghiệm ngay dịch vụ 4G của Mobifone, chỉ việc tới các cửa hàng của Mobifone để chuyển đổi SIM đang sử dụng sang dòng SIM 4G để đón đầu công nghệ mới. Trong thời gian tới, Mobifone sẽ ra mắt rất nhiều dịch vụ - tiện ích sử dụng trên nền 4G, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị.


 2. Offline

  HongNgan06 Member

  Số bài viết:
  125
  Đã được thích:
  2
  Các gói cước 4G hiện chưa sử dụng được đâu tuy nhiên sim 4G của các bác vẫn dùng 3G bình thường nhé các bác
 3. Offline

  apple125 New Member

  Số bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Hà Nội các quận sau có sóng 4G rồi nha các bác: Quận Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân
 4. Offline

  chaiko New Member

  Số bài viết:
  14
  Đã được thích:
  5
  Các bác chú ý là hiện nay không được đăng ký mới các gói DP Plus 4G đâu. Ở các khu vực có sóng 4G thì sẽ sử dụng gói cước 3G đang đăng ký với tốc độ truy cập 4G nhé.
 5. Offline

  nemo234 Member

  Số bài viết:
  60
  Đã được thích:
  1
  Em đi đổi sim 4G và đăng ký DP120 từ hồi tháng 8. Giờ thì cứ rung đùi gia hạn để dùng thôi =))

Chia sẻ trang này