Đi tìm top phần mềm dành cho iPhone 6s

Thảo luận trong 'iPad - Ứng dụng tổng hợp' bắt đầu bởi khanhvet, 26/05/2016.

 1. Offline

  khanhvet New Member

  Số bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  iPhone 6s đó là một điện thoại cảm ứng đẳng cấp đối với màn hình đẹp mắt và hiệu năng mạnh mẽ. chính vì vậy , lúc sở hữu một chiếc iPhone 6s, người sử dụng nên cài thêm một số ứng dụng để có được một vài trải nghiệm tốt nhất trên chiếc thiết bị này. tiếp sau đây đó là danh sách sáu phần mềm hấp dẫn cho iPhone 6s mà bạn nên cài đặt cho điện thoại của bản thân bạn .
  Để hiểu thêm nhiều bí quyết sử dụng iPhone 6s hay ho quý khách có thể truy cập vào địa chỉcủa Sửa chữa điện thoiaj 247: suadienthoai247.com để cập nhập thông tin hàng ngày ở chuyên mục mỗi càng ngày càng mẹo hay . lúc truy cập vào website của cửa hàng Sửa chữa điện thoại 247 quý khách còn có thể tham khảo chi tiết về một số dịch vụ sửa chữa điện thoại oppo tại cửa hàng Sửa chữa điện thoại 247 như thay màn hình blackberry và rất các một vài dịch vụ sửa chữa điện thoại nào khác .

  Lean.

  Live Photos đó là 1 tính năng chụp ảnh rất hấp dẫn , song song với đó là cũng cho nên mà nó chiếm dung lượng bộ nhớ khá rất lớn , nếu chụp các sẽ khiến bộ nhớ trong của máy mau bị đầy . khi này, Lean sẽ đó là phương tiện để bạn sẽ được giải quyết được vấn đề . ứng dụng này cho phép bạn lựa chọn một bức ảnh Live Photos, sau đó nó sẽ tự dưng tách bớt phần “live” từ bức ảnh ra ngay cả khi vẫn giữ lại dữ liệu EXIF của bức ảnh.

  Relay Video Editor.

  Ứng dụng này trợ giúp bạn ghép nối nhiều hình ảnh hoặc video thành 1 video đầy có kèm hiệu ứng nhạc nền rất hay ho . Bạn chỉ việc chọn lựa ảnh, clip rồi chèn thêm chữ hoặc bản nhạc yêu thích , phần mềm sẽ tự động làm một vài việc còn lại.
  Evernote.

  Evetnote đó là ứng dụng ghi chú phổ thông nhất trên thế giới hiện nay với hàng triệu người sử dụng . Hiện ở Evernote cũng đã hỗ trợ công nghệ cảm ứng lực 3D Touch có tại iPhone 6s cho phép người sử dụng hoạt động nhanh lúc viết note mới.

  >>>>>>>>> Dịch vụ sửa chữa điện thoại lenovo siêu HOT với giá không thể giẻ hơn trên Số 311 - Tây Sơn - Hà Nội.

  News 360.

  Đây là ứng dụng cung cấp tin tức nhanh chóng ngay trên iPhone từ rất những nguồn nào khác nhau. đồng thời , cũng điển hình như 2 ứng dụng trên , News 360 có giúp đỡ 3D Touch vô cùng tốt, người sử dụng chỉ việc vuốt tay tiêu đề bài viết để ứng dụng liệt kê những tùy chỉnh như thích, chia sẻ hay lưu lại , hoặc bạn cũng có thể chạm nhẹ vào bài viết để coi tức khắc .
  Như vậy đó là bài viết đã giới thiệu tới bạn đọc một số ứng dụng hấp dẫn cần có cho iPhone 6s. Bạn hãy nhanh chóng vào kho App Store để tải về những phần mềm nói trên nhé. Chúc bạn luôn luôn có các trải nghiệm hay ho cùng đối với cái iPhone 6s của mình .


Chia sẻ trang này