Delete Prior - Xóa sạch tin nhắn, email và thông báo trên BB10

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm & hỏi đáp' bắt đầu bởi giosongduong, 26/04/2014.

  1. Offline

    giosongduong SL42

    Số bài viết:
    2.495
    Đã được thích:
    1.018
    Để xóa sạch tin nhắn, email và thông báo hay bất cứ mục nào trong Hub, bạn sẽ cần đến chức năng delete Prior. Đây là chức năng rất hữu ích và cũng khá quen thuộc với người dùng BBOS, và BlackBerry cũng đã không quên đưa nó lên BB10.

    Bạn vào Hub hoặc từng tab Tin nhắn, Email, và thông báo tương ứng mà bạn muốn xóa. Sau đó bạn chạm và giữ ở vị trí ngày tháng như hình dưới đây:
    [IMG]

    Tất cả các mục từ thời điểm đó trở về trước sẽ được chọn, và một Menu sẽ xuất hiện cho phép bạn xóa sạch các tin nhắn nhận được trước ngày bạn đã chọn bằng cách chạm vào biểu tượng Thùng rác (Delete Prior). Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng cách này để đánh dấu tất cả các mục là Đã đọc bằng nút Mark Prior Read.

    Đối với Tab Thông báo (Notifications), BB10 thiết kế sẵn biểu tượng "Xóa sạch", vì vậy bạn không cần phải nhấn và giữ vào vị trí ngày tháng như trên mà vẫn xóa được toàn bộ thông báo.

    Hy vọng Tips này sẽ giúp ích cho một số bạn mới mua Blackberry 10 và không tìm thấy nút xóa sạch tin nhắn ở đâu.


Chia sẻ trang này