DEFENSE WARRIOR: Đại Chiến Thủ Thành Offline

Thảo luận trong 'Game cho Android' bắt đầu bởi TuLan, 16/09/2019.

 1. Offline

  TuLan Active Member

  Số bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  CHƠI ĐI CÁC BẠN: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microfire.defense.warrior  Khi cánh cổng ma thuật được mở, vương quốc rơi vào cảnh đánh nhau hỗn loạn, quái vật liên tục xông đến tấn công lâu đài. Không nơi nào là an toàn. Hãy tạo chiến thuật, xây dựng đội quân liên minh anh hùng thần thánh! Tiêu diệt kẻ thù và trở thành huyền thoại trong game free: DEFENSE WARRIOR: Đại Chiến Thủ Thành Offline
  Với cách chơi đơn giản, dễ nắm bắt, game thủ dễ dàng cùng chiến binh anh hùng xông pha chiến trường thỏa sức tung hoành trong DEFENSE WARRIOR: Đại Chiến Thủ Thành Offline.

  THỦ THÀNH VÀ CÀN QUÉT ⚔️
  Nhập vai vào Lighting Lord, Frozen Queen hay Blade Master, bạn sẽ tự tạo chiến thuật và chỉ huy đội quân chiến binh, để chiến đấu với lũ quái vật nguy hiểm và phòng thủ, bảo vệ vững chắc lâu đài cùng 15 trợ thủ đắc lực được tập hợp từ những vùng đất khác nhau.

  CHIẾN THUẬT ĐẶC SẮC
  Cơ hội sử dụng các trợ thủ đắc lực sẽ chạy theo thời gian. Quan sát kỹ tình thế để gọi đúng trợ thủ phù hợp nhất kết hợp với anh hùng thủ thành TD của bạn, tính toán thời gian để lựa chọn. Hãy sử dụng chiến thuật để giành được chiến thắng theo cách chiến thuật riêng của bạn!

  N NG CẤP KỸ NĂNG
  Mở khóa, sử dụng tính năng nâng cấp sao để các chiến binh anh hùng mạnh mẽ hơn và tạo một đội quân bất khả chiến bại. Mỗi anh hùng chiến binh có 9 kỹ năng riêng với những công dụng đặc biệt khác nhau. Lựa chọn chiến binh và nâng cấp kỹ năng phù hợp sẽ giúp bạn dành chiến thắng dễ dàng hơn trong trận đánh nhau TD này.

  HỆ THỐNG NHIỆM VỤ
  Hệ thống nhiệm vụ khoảng 100 nhiệm vụ trong 50+ màn chơi game chiến thuật và cực nhiều nhiệm vụ hàng ngày giúp bạn mạnh mẽ hơn, có được các trợ thủ và nâng cấp kỹ năng liên minh thủ thành của bạn để vượt qua các thử thách.

  ĐỒ HỌA VÀ M THANH CHẤT LƯỢNG
  Với phong cách đồ họa chibi siêu dễ thương và độc đáo kết hợp với âm thanh sôi động, bạn sẽ bị cuốn hút vào game hay, game phòng thủ hấp dẫn này. Chắc chắn, Legend Of Dota sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm không-bao-giờ-quên.

  TRÒ CHƠI KHÔNG CẦN MẠNG
  Là thể loại game offline (trò chơi không cần mạng), bạn sẽ thoải mái cày game miễn phí ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào mà không bị gián đoạn. Hãy say mê và đắm chìm trong DEFENSE WARRIOR: Đại Chiến Thủ Thành Offline bằng chiến thuật riêng của chính bạn!

  Liệu bạn đã sẵn sàng trở thành Dota HUYỀN THOẠI? Chúng tôi sẽ sát cánh bên bạn. Tải ngay DEFENSE WARRIOR: Đại Chiến Thủ Thành Offline ngay bây giờ và tận hưởng game chiến thuật cực kỳ đặc sắc này!


Chia sẻ trang này