DEFENSE HEROES: Kingdom Wars TD - ZALA GAMES

Thảo luận trong 'Game cho Android' bắt đầu bởi TuLan, 07/11/2019.

 1. Offline

  TuLan Active Member

  Số bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Hãy chiến đấu bằng chính chiến thuật độc đáo của bạn!

  CHƠI DEFENSE HEROES: Kingdom Wars TD - ZALA GAMES NGAY: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zala.game.defense.heroes.td

  Bạn đã sẵn sàng bắt đầu một cuộc phiêu lưu thế giới mở với những anh hùng sử thi và những trận đánh nhau hấp dẫn nhất?
  Những trận gây war xâm chiếm lãnh thổ vẫn đang diễn ra một cách hết sức khốc liệt, trong vai một người đứng đầu đế chế, bạn không thể khoanh tay đứng nhìn kẻ thù ngày dần chiếm lĩnh vùng đất của mình! Hãy tham chiến trong game hay - DEFENSE HEROES: Kingdom Wars TD ngay và tiêu diệt quái vật.
  Đã đến lúc phải chiêu mộ nhiều hero để đánh nhau, phòng thủ và giành chiến thắng.
  [IMG]

  ĐẠI CHIẾN DEFENSE
  DEFENSE HEROES: Kingdom Wars TD là một game chiến thuật tower defense với thể loại phòng thủ siêu đặc sắc nhưng cách chơi vô cùng đơn giản: chạm - thả tướng - nâng cấp. Hãy xây dựng phòng tuyến của bạn và cản bước từng đợt từng đợt quân thù khát máu. Nhớ xem xét một cách cẩn thận nơi để đặt các hero thủ thành của bạn.

  THỬ THÁCH CHIẾN THUẬT TD⚔️
  Chuẩn bị cẩn thận chiến lược cho những đợt hành quân của kẻ thù. Nhiệm vụ của bạn là chạm vào các vị trí chiến lược nhất để xây dựng đội quân defense hero bất khả chiến bại bảo vệ tuyến đường. Nếu không nhanh chóng đưa ra các chiến thuật phòng thủ thích hợp, bạn sẽ sớm bị thất thủ bởi số lượng quái vật và boss gây war sẽ không ngừng tăng lên một cách chóng mặt. Hãy cẩn trọng!
  [IMG]

  CHIÊU MỘ ANH HÙNG HUYỀN THOẠI
  Với 6 dòng tướng chính gồm 60+ chiến binh, mỗi defense hero có những kỹ năng ưu việt khác nhau. Hãy chiêu mộ, triệu hồi tướng của bạn và sử dụng chiến thuật thủ thành thích hợp nhất để tận dụng và phát huy những sức mạnh phi thường đáng kinh ngạc.

  THỨC TỈNH DEFENSE HERO⚡️
  Đừng quên nâng cấp và thức tỉnh những chiến binh hoàng gia của bạn để giành được lợi thế trong trận chiến đánh nhau trong game chiến thuật đặc sắc DEFENSE HEROES: Kingdom Wars TD. Khi các hùng binh tướng mạnh kết hợp với chiến thuật thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng chiến thắng trong mỗi trận chiến giữa 2 đế chế.
  [IMG]

  KỸ NĂNG PHÉP THUẬT
  Hệ thống các kỹ năng phép thuật của các anh hùng thủ thành cực kỳ đa dạng như đẩy quái xuống vực, bắn từ trên cây, đóng băng địch, hồi máu đồng đội hay tăng tiền trong màn chơi sẽ giúp bạn chiến thắng trong mỗi trận tháp phòng thủ!

  Là thể loại game tower defense, game offline - DEFENSE HEROES: Kingdom Wars TD, từ đồ họa bắt mắt đến gameplay thú vị, nhiều cấp độ thử thách khiến bạn như chìm đắm trong đó và có thể trải nghiệm game trong nhiều giờ mà không hề cảm thấy nhàm chán.

  Hãy tải về, cảm nhận và chia sẻ cùng bạn bè game thủ thành chiến thuật hay nhất - DEFENSE HEROES: Kingdom Wars TD ngay bây giờ!
  THU GỌN


Chia sẻ trang này