Defender Legend: Hero Champions TD

Thảo luận trong 'Game cho Android' bắt đầu bởi TuLan, 16/09/2019.

 1. Offline

  TuLan Active Member

  Số bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  CHƠI NGAY: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microfire.defender.legends  Hòn đảo Lucy xinh đẹp đang bị lũ quái vật từ rừng và biển đến tàn phá. Nữ thần Marie đã triệu tập liên minh hùng binh tướng mạnh chống lại và tiêu diệt kẻ thù quái vật để bảo vệ bình yên cho muôn dân.

  Hãy sẵn sàng triệu hồi các defender hero anh hùng huyền thoại và sắp xếp đội quân để tiêu diệt hết bọn quái vật và bảo vệ phòng thủ vững chắc đảo Lucy ngay bây giờ trong trò chơi miễn phí DEFENDER LEGEND: Hero Champions TD game hay game thủ thành - game offline legend TD này.

  MÀN CHƠI THÚ VỊ, CÒN NGẠI NGẦN CHI ⚔️
  Trong hành trình thủ thành chiến đấu 50 màn ở Bãi biển, Tháp cổ, Rừng sâu, Núi lửa và Lâu đài, bạn sẽ phải đối mặt với vô vàn thử thách với mức độ chơi từ dễ đến khó kết hợp với số quái vật và boss ngày càng đông và nguy hiểm đến bất ngờ. Hãy sử dụng hết tài năng đánh nhau, bắn cung, tấn công, phòng thủ defender hero của mình để tiêu diệt hết kẻ thù nhé.

  NÂNG CẤP TĂNG, TƯỚNG CÀNG KHỎE
  Liên minh anh hùng trong DEFENDER LEGEND: Hero Champions TD gồm 12 chiến binh tinh nhuệ tha hồ cho bạn lựa chọn. Mỗi chiến binh đều có chuỗi 60 kỹ năng đặc biệt để bạn chọn theo chiến thuật phòng thủ TD legend hero của riêng mình. Hãy mở khóa và nâng cấp, sử dụng chiến thuật defense legend heroes phù hợp để có thể tận dụng hết khả năng đặc biệt của họ.

  TƯỚNG CHÍNH MẠNH, SKILL KHỦNG
  Đồng hành cùng liên minh các chiến binh dũng cảm và tài năng là tướng chính Nữ thần Marie. Khi tích đủ năng lượng, nàng sẽ tung kỹ năng tấn công legend archer đặc biệt siêu khủng khác nhau ở mỗi map chơi để quét gọn kẻ thù. Tận dụng và sử dụng chiến lược defender hero đúng lúc để trở thành một người cầm quân bất khả chiến bại.

  CHIẾN THUẬT THÔNG MINH, THỦ THÀNH VỮNG CHẮC
  Bạn có thể sử dụng bất cứ tướng nào trong từng màn chơi, số lượng không giới hạn. Nhưng đừng để tay nhanh hơn mắt, hãy tạo chiến thuật: đánh nhau, bắn cung (legend archer), tấn công, phòng thủ defense legend TD thực sự để gọi quân đúng lúc, dùng tướng đúng thì và vượt qua hết tất cả các thử thách trong game hay này.

  QUÁI VẬT ĐA DẠNG, BOSS SIÊU KHỦNG
  Với 100+ loại quái vật và boss đa dạng về thể loại từ biển từ rừng và kỹ năng bắn xa, bắn gần. Chúng liên tục sinh sôi và tấn công hòn đảo của bạn. Đặc biệt là những con boss khổng lồ với các cú đấm và tấn công vũ bão có thể quét ngay liên minh huyền thoại của bạn. Hãy quan sát, phán đoán cũng như nâng cấp và sử dụng defender hero anh hùng phù hợp để không bị mắc lừa và quét sạch kẻ thù.

  CẦN GÌ MẠNG, CÀY ĐÃ TAY
  Là một trò chơi không cần mạng (game offline), bạn sẽ tha hồ đánh nhau mà không lo bị gián đoạn. Hãy chơi game thủ thành, game chiến thuật - game hay DEFENDER LEGEND: Hero Champions TD ở bất cứ nơi đâu bạn thích và chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm không bao giờ quên đối với bạn.

  Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc chiến thủ thành legend heroes bảo vệ hòn đảo Lucy đầy những điều thú vị với Nữ thần Marie và liên minh chiến binh anh hùng này chưa? Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay trò chơi miễn phí, game offline, trò chơi không cần mạng DEFENDER LEGEND: Hero Champions TD về máy và bắt đầu chuyến hành trình thủ thành TD legend hero - defender hero của bạn!


Chia sẻ trang này