Đề cử ngay 5 truyện điền văn hot nhất trong tháng 7 năm 2019

Thảo luận trong 'eBook - Truyện đọc - Truyện nghe' bắt đầu bởi choigameham, 11/07/2019.

 1. Offline

  choigameham Active Member

  Số bài viết:
  383
  Đã được thích:
  1
  Truyện điền văn kể về cuộc sống điền viên và chăm sóc ruộng vườn nhà cửa của các nhân vật chính nên được khá nhiều bạn yêu thích. Vậy hãy cùng xem top 5 truyện điền văn hot và có nhiều lượt đọc nhất tháng 7 nhé.


  Từ Quả Phụ Đến Quý Phụ

  Đây có lẽ là bộ truyện điền văn trọng sinh đang thu hút được sự quan tâm rất lớn của độc giả trong tháng này.

  [IMG]

  “Mỗi một người khi vừa sinh ra đã được ông trời sắp đặt trước số phận. Ví dụ như số phận của nàng ở kiếp trước chính là kết cuộc đau buồn bởi lẽ người nàng yêu thương lại đi yêu sâu đậm người con gái khác. Nàng có được cơ hội sống lại lần nữa, nàng quyết định không chạy theo những thứ xa vời vốn không có được kia nữa, chỉ mong một cuộc sống tự tại, nhàn nhã. Thế nhưng…”

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/tu-qua-phu-den-quy-phu

  Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ

  Điền văn cổ đại đã hoàn thành “Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ” kể về Sa Mạn cảm thấy đầu đau như muốn vỡ tung, trong lúc nhất thời không biết bản thân mình đang ở chỗ nào. Đã xảy ra chuyện gì, nàng bị làm sao vậy? Nhớ mang máng hình như mình mới bảo vệ luận văn, phát hiện ra bạn trai ngoại tình với một nữ sinh học cùng khoa với nàng. Không ngờ bây giờ tỉnh dậy nàng không còn ở đó nữa.

  [IMG]

  Truyện xuyện không của nàng sẽ bắt đầu từ đây, nàng sao lại còn gặp phải vận mệnh sắp bị bán đi… Rồi nàng sẽ ra sao đây trở thành con dâu nhà địa chủ, cứu gia cảnh bần cùng hay phải làm gì nữa..
  Link truyện: congtruyen.org/truyen/trong-sinh-tieu-dia-chu

  Bia Đỡ Đạn Phản Công

  [IMG]

  Sau khi tử vong ngoài ý muốn, Bách Hợp chiếm được cơ hội sinh tồn, vì muốn giữ vững hiện trạng, cô phải xuyên qua nhiều câu chuyện khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ.

  Mời các bạn cùng thưởng thức tác phẩm ngôn tình xuyên không này nha.

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/bia-do-dan-phan-cong

  Lũ Mùa Xuân

  Cuộc sống luôn có những điều nằm ngoài sức tưởng tượng của ta cũng như không hề báo trước điều gì. Mọi chuyện trong cuộc sống của Sở Tần đang diễn ra bình thường thì vào thời điểm nhận được báo cáo xác thực chẩn đoán mình bị bệnh nan y, Sở Tấn đã nghĩ thông suốt hết mọi chuyện, người sống một đời, mình vui sướng mới là quan trọng nhất.

  [IMG]

  Bỏ rơi tra nam, làm mất mặt đồng nghiệp thiểu năng trí tuệ, đánh thủ trưởng ngu ngốc, ở biệt thự, ăn bữa tiệc lớn, du lịch xa hoa, ngủ với một tên hàng to xài tốt, anh chàng đẹp trai trẻ tuổi anh tuấn — Sở Tấn làm một lần toàn bộ những chuyện trước đây không dám làm còn làm đến vô cùng sảng khoái, vô cùng tiêu sái!

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/lu-mua-xuan

  Xuyên Qua Nông Phụ Làm Giàu Nuôi Con

  Phụ nữ lúc nào cũng sống vì chồng vì con hy sinh mọi thứ nhưng liệu họ sẽ nhận được gì? Cũng như nữ chính Tiêu Lê trong truyen dien van này sống ở thời hiện đại một lòng vì chồng mà đã nhiều lần không giữ được con đến nổi cô bị mất đi năng lực làm mẹ. Thấy cô như vậy đáng lẽ chồng cô phải yêu thương cô hơn đằng này chồng cô lại thay lòng đổi dạ, bên ngoài có tiểu Tam.

  [IMG]

  Link truyện: congtruyen.org/truyen/xuyen-qua-nong-phu-lam-giau-nuoi-con

  Bên cạnh đó chúng ta có thể kể thêm Cuộc Sống Nông Thôn Nhàn Rỗi, Con Đường Sủng Thê, Danh Môn Khuê Tú Và Nông Phu… đều là những tác phẩm xuất sắc của thể loại này.

  Trên đây là top các truyện điền văn đang hot và được chú ý nhất trong tháng 7 năm 2019. Nếu bạn chưa trải nghiệm thì thử đọc 1 lần đi nhé.


Chia sẻ trang này