Dáng mày của bạn nên chọn phun hay thêu lông mày ?

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống' bắt đầu bởi hieudxmb, 17/03/2017.

 1. Offline

  hieudxmb Member

  Số bài viết:
  116
  Đã được thích:
  1
  Mọi người thường hay gọi chung dịch vụ phun thêu điêu khắc chân mày 6d, tuy nhiên phun và thêu lông mày là hoàn toàn khác nhau. 2 dịch vụ này cũng sẽ phù hợp với các đối tượng khác nhau. Các bạn nên tham khảo để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với bản thân mình.
  Đối tượng nên thêu lông mày
  Nếu bạn đã có sẵn lông mày nhưng thưa, nhạt màu và mong muốn sở hữu hàng lông mày sắc nét hơn thì nên lựa chọn dịch vụ thêu lông mày. Khi nắm bắt được nhu cầu của khách hàng những nghệ nhân phun thêu sẽ trực tiếp dùng kỹ thuật để gẩy từng sợi lông mày mới bằng mực lên những kẻ hở từ đó giúp đôi lông mày của bạn sắc nét từng sợi tự nhiên như thật. Đây chính là công nghệ được phái đẹp yêu thích và trở thành lựa chọn giúp hàng nghìn khách hàng sở hữu dáng lông mày như ý.
  [IMG]
  Thêu lông mày phù hợp với những người có lông mày thưa và nhạt màu
  Với phương pháp này hoàn toàn sở hữu đôi lông mày dày đậm mày hơn, tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là khó thay đổi dáng bởi chúng phụ thuộc vào dáng lông mày của bạn trước đó. phun thêu chân mày ở đâu đẹp ?
  Đối tượng nên phun lông mày

  Phun lông mày là giải pháp dành cho những người không may mắc khuyết điểm lông mày quá thưa, không có lông mày hoặc lông mày không có đuôi... Sau khi định hình dáng lông mày mới, kỹ thuật di kim cực với tốc độ cực nhanh nhằm tạo nên những vi tổn thương tạo điều kiện để màu "ăn" vào lớp biểu bì và tạo nên dáng mày mới.
  [IMG]

  phun lông mày màu khói phù hợp với những người có lông mày quá thưa, ko có lông mày, hoặc lông mày quá ngắn không có đuôi
  Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp với tình trạng lông mày của mình. Chúc các bạn làm đẹp thành công !


Chia sẻ trang này