Dân công nghệ cháy cùng World Cup 2014

Thảo luận trong 'Desktop Enhancement' bắt đầu bởi phamdungtc, 30/06/2014.

 1. Offline

  phamdungtc Thành viên của năm

  Số bài viết:
  3.389
  Đã được thích:
  2.061
  World Cup 2014 đã khởi tranh, dân công nghệ trang bị cho mình những gì theo dõi nhưng trận đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh. Nào hãy cùng ăn và ngủ cùng bóng đá bằng một số “công cụ” sau:

  1. Xem lịch World Cup với Google
  Bạn mở trang chủ Google (https://www.google.com.vn), gõ từ khóa World Cup 2014 > nhấn Enter. Phần đầu trang kết quả trả về sẽ cung cấp cho bạn lịch thi đấu những ngày sắp đến theo giờ Việt Nam, chạm vào từng ngày để xem chi tiết.

  [IMG]

  Nếu muốn xem tám bảng đấu vòng loại World Cup, bạn vào mục Groups. Mục còn lại 2nd Stage là lịch thi đấu các trận vòng 1/16, tứ kết, bán kết và chung kết.

  [IMG]
  [IMG]

  2. Lịch World Cup trên máy tính
  Bạn tải file Excel lịch thi đấu World Cup 2014 tại đây (dung lượng 474KB). Sau đó mở file này để xem lịch thi đấu chi tiết tất cả các trận từ vòng loại đến chung kết. Giờ thi đấu đã được cấu hình theo giờ Việt Nam nên bạn không cần chỉnh gì thêm.

  [IMG]

  3. Theo dõi trực tiếp World Cup từ máy tính
  Bạn dùng phần mềm Viet-SimpleTV để xem các trận đấu World Cup được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3 và VTV6. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ ghi hình trận đấu để xem lại khi cần. Xem hướng dẫn sử dụng và tải Viet-SimpleTV tại đây.

  [IMG]

  4. Ảnh nền World Cup
  Những tín đồ bóng đá có thể mang không khí sôi động của World Cup lên desktop máy tính với bộ hình nền chất lượng HD, cực kỳ sắc nét, tải tại đây (dung lượng 12,6MB) . Sau khi tải về, bạn giải nén ra thư mục bất kỳ. Muốn đặt ảnh nào làm nền cho desktop, bạn nhấn phải lên file ảnh đó chọn Set as Background Desktop.

  :qtm:


Chia sẻ trang này