Cùng Canon và Uber khám phá điểm đến thú vị trong thành phố

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 05/02/2018.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  5.674
  Đã được thích:
  2.048
  (Mobileworld.vn) - Canon vừa thông báo chính thức hợp tác với Uber để cùng nhau khai phá tiềm năng của các thành phố bằng cách tận dụng lợi thế công nghệ của cả hai. Qua việc hợp tác với Uber, Canon đã khám phá và ghi lại vẻ đẹp của những điểm đến hấp dẫn nhất, ẩn mình bên trong các thành phố thông qua lăng kính của người dùng Canon.

  [IMG]

  Với sự trợ giúp của máy ảnh không gương lật CanonEOS M, các nhiếp ảnh gia nổi tiếng như Stumax, Hải An và Maika Elan đã sưu tậpđược một album về những địa điểm thú vị theo phong cách riêng của họ. Những bức ảnh này đã thể hiện quan điểm khác nhau về cái đẹp qua đôi mắt tinh tế của từng nghệ sĩ. Họ cũng đã kể nên những câu chuyện rất riêng về từng địa điểm thông qua các hình ảnh thật đẹp mắt.

  Ông Naohiko Hayashi, Giám đốc cấp cao kiêm Giám đốc Bán hàng máy ảnh khu vực, Canon Singapore cho biết: "Mỗi thành phố đều có những địa điểm độc đáo cần được khai phá, và nhiếp ảnh có khả năng nắm bắt và chia sẻ vẻ đẹp của những “viên ngọc ẩn” này tới một cộng đồng rộng lớn hơn. "Canon mong muốn hỗ trợ cho nhiều người hơn nữa để khám phá và ghi lại góc nhìn độc đáo về thành phố của họ thông qua ống kính của máy ảnh không gương lật EOS M".

  Như một phần của chiến dịch, CanonUber cũng cho phép mọi người theo dõi Stephen Stumax, Hai An và Maika Elan thông qua một loạt video ghi lại hành trình khám phá của họ. Tất cả các bức ảnh chụp được trong chiến dịch sẽ được đăng tải online, để người xem được hòa mình vào vẻ đẹp của những khoảnh khắc đã được ghi lại. Nhiều cuốn sách truyền cảm hứng cũng sẽ kịp thời được phát hành.

  Tìm hiểu thêm về #HiddenCities và #CanonxUber bằng cách xem hình ảnh về các điểm đến thú vị bí ẩn của Đông Nam Á cùng với những câu chuyện ở những nơi đây tại www.canon-asia.com/HiddenCities.

  :mw:


Tags: canon, uber

Chia sẻ trang này