Công phượng được so sánh như thần đồng bóng đá Văn Quyến

Thảo luận trong 'Cuộc sống Online' bắt đầu bởi surio, 08/11/2017.

 1. Offline

  surio Member

  Số bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Không phải vô cớ, tài năng của Công Phượng được mang ra so sánh với đàn anh – thần đồng 1 thủa Văn Quyến, cũng như đó là lý do để nhiều người đặt sự tin yêu vào chân sút người xứ Nghệ.
  Các Huấn Luận Viên ở cấp Câu Lạc Bộ lẫn đội bóng trẻ, U23 rồi tuyển Việt Nam cũng thế khi luôn đánh giá rất cao Công Phượng và luôn dành cho tiền đạo này 1 vai trò gần như ko thể thay thế bất chấp phong độ cũng như cách chơi bóng rất dễ bắt bài từ tiền đạo Câu Lạc Bộ HAGL.
  [IMG]
  Dưới bất kỳ màu áo nào, từ Câu Lạc Bộ tới đội bóng hay những cấp độ Công Phượng luôn được những Huấn Luận Viên cưng chiều
  Nói như thế ko phải ngoa ngôn, bởi từ khi xuất hiện ở U19 Việt Nam với Huấn Luận Viên Graechen cho tới thời Huấn Luận Viên Hữu Thắng, hay trước đó là ông Miura quá ít lần Công Phượng phải ngồi ghế dự bị cho ai đó. Và Công Phượng + gần như là công thức chung cho hàng công từ Hoàng Anh Gia Lai cho tới những đội trẻ, tuyển Việt Nam.

  Công Phượng được cưng chiều tới nỗi ko dưới 3 lần, Huấn Luận Viên Hữu Thắng đã tỏ ra khá bực bội với giới truyền thông khi được hỏi về Công Phượng, cũng như lên tiếng cho rằng 1 tiền đạo phải biết ích kỷ, bất chấp hiệu quả của sự ích kỷ mà ông thầy đồng hương bảo vệ là rất thấp...
  nhưng giờ sẽ phải khác...
  Theo như kqbd thì chúng ta cũng biết được rằng tài năng của Công Phượng là có thật nhưng chưa phải hoàn hảo tới mức chạm chân vào bóng là có bàn thắng, hay có đường chuyền cho đồng đội ghi bàn. Đây là điều mà nhiều người đã thấy, chứ ko phải đợi tới khi ông Park Hang Seo đến cầm quân mới nhận ra.
  Sự ích kỷ của Công Phượng đôi khi tạo ra 1 siêu phẩm, nhưng là quá hiếm hoi bởi thường bị bắt bài cũng như dễ dàng giúp đối phương tạo ra 1 pha phản công khiến khung thành đội nhà chao đảo. Nhưng xem ra điều này sẽ khác, dưới thời ông Park Hang Seo trong thời gian tới.
  [IMG]
  Đây là điều chắc chắn, bởi theo như livescore thì với triết lý bóng đá của Hàn Quốc, sai lầm cá nhân hay sự ích kỷ trong cách chơi bóng rõ ràng là điều khó có thể chấp nhận. Cứ nhìn cách chơi của hàng loạt Câu Lạc Bộ cho tới tuyển Hàn Quốc là đủ thấy. Và đương nhiên, thầy Park ko phải là ngoại lệ, dù ông đề cao câu chuyện đá tấn công.
  Công Phượng phải thay đổi cách chơi bóng của mình thiên về sự hợp lý, đồng đội hơn đó là điều được nói nhiều. Nhưng phần lớn những Huấn Luận Viên đã đi qua sự nghiệp của tiền đạo người xứ Nghệ dường như luôn “du di” để rồi hiếm khi nào chân sút của Hoàng Anh Gia Lai giữ được 1 phong độ đỉnh cao kéo dài.
  Nhận việc ở tuyển Việt Nam, theo như ông thầy người Hàn sẽ phải giải quyết rất nhiều vấn đề, trong đó có cả câu chuyện Công Phượng chơi như thế nào cho hợp lý. Đây ko phải việc quá khó, nếu như Huấn Luận Viên Park Hang Seo quyết liệt và ko nhân nhượng với tiền đạo được coi “hot” số 1 của mình.
  Không cưng chiều và buộc tiền đạo này phải vào khuôn khổ rõ ràng sẽ giúp Công Phượng hoàn thiện hơn, đó là điều chắc chắn. Để xem, tính kỷ luật mà ông Park Hang Seo đề cao sẽ... dạy dỗ Phượng được những gì...
  >> Tham khảo thêm : lich thi dau bong da


Chia sẻ trang này