Con hư bởi vì mẹ thấm thuốc lá quá độ

Thảo luận trong 'Mạng xã hội | Facebook, Google+' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 24/07/2017.

 1. Offline

  phongkhamkt1 Member

  Số bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Nếu người mẹ "nhả khói" trong thời gian mang bầu, đứa con sau này sẽ dễ trở nên ngỗ ngược hay mất tập trung.

  mang sự liên quan "nhỏ tuy thế đáng chú ý" giữa việc hút thuốc tây lá khi mang bầu và chứng rối loạn tạo ra hiếu động thái quá hay thiếu tập trung (ADHD) hoặc thái cấp độ ương ngạnh ở trẻ, tiến sĩ Tanya Button, Viện tâm lý Anh cho thấy. Trong khảo sát trên gần 2.000 cặp tuy nhiên đẻ, người ta nhận thấy hội chứng của hai chứng rối loạn tinh thần trên phần trăm thuận với số điếu bài thuốc lá người mẹ "đốt" khi có chửa.

  [IMG]

  ADHD là một nhiễu loạn hành vi hiểm nguy tác động tới khoảng 6% trẻ nhỏ trên thế giới. Trẻ bệnh lý sẽ nhiễm thời kì tập trung rất ngắn, hoặc bốc đồng hoặc hiếu động.

  khảo sát của Button cho biết lây sự tham gia của nguyên do sinh học. người ta đã gửi câu hỏi thống kê tới cha mẹ của 723 cặp thế nhưng đẻ giống nhau hay hơn 1.000 cặp khác nhau để lấy dữ liệu về thói quen hút bài thuốc lá hoặc thái độ cư xử của trẻ. rất nhiều triệu chứng của thái mức độ chống đối xã hội là bắt nạt bạn, phá hủy đồ đạc cá nhân hay của người khác, nhiễm thói quen ăn cắp, và nói dối hay thường xuyên ko nghe lời. hậu quả cho thấy, 1/3 tổng đài bà mẹ tham gia điều tra hút bài thuốc khi dính bầu hoặc khoảng 4-11% trẻ mắc hành vi chống đối x.hội.

  Khi tìm hiểu ảnh hưởng của thuốc tây lá khi có mang, nhóm khảo sát nhận thấy nó góp phần nhỏ tạo nên ADHD hay thái cấp độ chống đối x.hội, thế nhưng rất đáng lưu ý. hiện tượng tăng lên khi đường dây điếu thuốc lá mà người mẹ thấm tăng cường. xem thêm: sui mao ga lay nhu the nao

  chứa những giải thích xem trại thái trên, bao trùm gồm ́một vài tác hại trực tiếp của thuốc tây lá đối với sự tiến triển của trẻ. nhưng, "tác động nghiêm trọng nhất là tác động của nicotine lên bộ não đang phát triển của bào thai, làm cho sự suy thoái hệ thần kinh. không những thế, mẹ hút thuốc khi mang bầu sẽ làm giảm lượng oxy tới thai nhi, gây ra tác động nghiêm trọng cho rằng hành vi của trẻ sau đây này", Button cho thấy.


Chia sẻ trang này