Có nhất thiết phải dùng băng vệ sinh hàng ngày thường xuyên

Thảo luận trong 'Thể loại khác' bắt đầu bởi dudoan, 11/01/2017.

 1. Offline

  dudoan Member

  Số bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Nhiều chị em thường mang cảm giác quần lót không đủ sạch nên họ thường ái ngại nếu nó tiếp xúc với vùng kín. Bởi vậy mà su dung bang ve sinh dung nhat hàng ngày là biện pháp mà họ cho là hợp lý. Tuy nhiên chính những suy nghĩ thiếu hiểu biết như vậy dễ khiến cho bạn bị viêm nhiễm vùng kín lúc nào không hay.

  [IMG]
  Sử dụng băng vệ sinh hàng ngày gây nguy hại

  Bạn có thể nghĩ rằng băng vệ sinh hàng ngày được thiết kế mỏng nên sẽ thoáng khí mà lại rất thuận tiện. Nhưng nó không hẳn đúng. Bởi dù có mỏng đến đâu thì nó vẫn được thiết kế bằng bông vậy nên chắc chắn nó sẽ luôn ẩm ướt khi bạn dùng. Môi trường ẩm ướt là môi trường thuận lợi để vi khuẩn phát triển. Từ đó xâm nhập trực tiếp vào vùng kín và làm vùng kín bị viêm nhiễm.

  Đặc biệt, khi sử dụng dòng băng vệ sinh hàng ngày trong thời tiết nóng bức, vùng kín của bạn càng ẩm và nóng, điều này càng làm cho bạn khó chịu hơn. Nếu tình trạng viêm nhiễm kéo dài nó còn khiến bạn bị tắc vòi trứng và dẫn đến vô sinh.

  [IMG]
  Cẩn thận vô sinh vì băng vệ sinh hàng ngày

  Các bác sĩ cũng khuyên rằng nếu không thật sự cần thiết bạn không nên dùng băng vệ sinh hàng ngày quá thường xuyên dù cho bạn có tìm ra địa chỉ mua băng vệ sinh ở đâu an toàn nhé.


Chia sẻ trang này