Có nên niềng răng không mắc cài 3D?

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống' bắt đầu bởi chongchong810, 04/03/2017.

 1. Offline

  chongchong810 Member

  Số bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ niềng răng không mắc cài 3d clear aligner là dịch vụ được cải tiến từ clear aligner thông thường. Tuy nhiên liệu kỹ thuật này có hiệu quả không? với nên chọn niềng răng không mắc cài 3D? cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
  Niềng răng trong suốt 3D clear aligner là 1 trong các phương kỹ thuật mang khay niềng răng để điều trị. Cũng giống như những kỹ thuật niềng răng không mắc cài khác, niềng răng trong suốt 3D tuy mới ra đời nhưng được khá nhiều quý khách ưa chuộng.
  Bạn có thể xem thêm: địa chỉ nha khoa quận 8
  [IMG]
  Có nên niềng răng không mắc cài 3D ?
  Có nên chọn niềng răng không mắc cài 3D là câu hỏi băn khoăn của phần lớn khách hàng. bởi lẽ khi với ý định niềng răng, ai ai cũng mong ước tìm được kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ hiệu quả mà giá cả cũng phải chăng. Nhưng trên thực tế, quý khách nên cần trải qua quá trình thăm khám mới có thể xác định chính xác mức độ răng cũng như loại niềng răng phù hợp cho hiện tượng của mình.
  Quy trình chế tác khay niềng răng trong suốt 3d có sự hỗ trợ của phần mềm chuyên dụng 3D, tất cả dữ liệu của khách hàng sẽ được xử lý trên phần mềm này cùng dựa vào đó nhằm in thành nhiều mẫu khay niềng phù hợp với tiến trình chỉnh nha của mỗi khách hàng. Thường thì sau lúc với khay niềng răng, khách hàng sẽ được giữ khay và tự tiến hành mang khay mỗi ngày. những bác sĩ nha khoa thường khuyên nên mang khay ít nhất từ 20 – 22h/ngày nhằm đạt hiệu quả chỉnh nha nhanh chóng. Bên cạnh đó, cứ khoảng 2 tuần quý khách nên tới nha khoa với mục đích được thay bộ khay niềng răng thẩm mỹ khác, tiếp tục giúp răng dịch chuyển đến vị trí tiếp theo. Quy trình này lặp đi lặp lại cho đến lúc kéo điều chỉnh răng về đúng vị trí thẳng hàng, răng đều đặn theo như kế hoạch ban đầu.
  Nguồn: Có nên niềng răng không mắc cài 3D?


Chia sẻ trang này