[Tin] Có đến 10 thiết bị của Motorola được cập nhật Android 4.4

Thảo luận trong 'Tin tức / Thảo luận chung về Motorola' bắt đầu bởi caokeu, 21/11/2013.

 1. Offline

  caokeu Thành viên của năm

  Số bài viết:
  4.564
  Đã được thích:
  645
  Là “hậu duệ” của Google, Motorola dự kiến sẽ mang Android 4.4 KitKat đến 10 thiết bị của hãng.

  [IMG]

  Sản phẩm đầu tiên nhận Android 4.4 KitKat không ai khác chính là “bom xịt” Moto X và phiên bản Moto X Dev dành cho các nhà phát triển. Hiện tại phiên bản Moto X thuộc Verizon đã chính thức nhận Android 4.4, một số nhà cung cấp dịch vụ khác dự kiến sẽ có sớm.

  Đúng với tinh thần hỗ trợ những thiết bị có cấu hình thấp, Motorola Electrify M thuộc US Cellular và ATRIX HD (AT&T) sẽ nhận bản cập nhật này, phiên bản ATRIX HD Dev cũng không ngoại lệ.

  [IMG]

  Các sản phẩm mới nhất thuộc Verizon cũng nhanh chóng nhận Android 4.4 KitKat bao gồm DROID Ultra, DROID Maxx, DROID Mini, DROID RAZR HD, DROID RAZR Maxx HD, và DROID RAZR M. Phiên bản Dev dành cho RAZR HD và RAZR M cũng trong tình trạng tương tự.

  Tuy nhiên, hãng vẫn chưa công bố lịch trình cập nhật cụ thể cho các mẫu sản phẩm này. Hiện Motorola đang đưa ra chương trình “Trade Up” dành cho những người dùng tại Mỹ. Bạn có thể mang các thiết bị Motorola đời cũ đến để nhận gói khuyến mại trị giá 100USD. Số tiền này sẽ có giá trị khi bạn mua các sản phẩm mới của hãng, nằm trong danh sách cập nhật lên Android 4.4 KitKat trong thời gian tới.

  Nguồn techz


Chia sẻ trang này