Chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp: Từ xu thế tất yếu đến thực tiễn triển khai

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi News, 03/10/2019.

 1. Offline

  News Người đưa tin

  Số bài viết:
  6.333
  Đã được thích:
  2.070
  (MobileWorld.vn) - Sau thành công của hội thảo đầu tiên diễn ra vào cuối tháng 8 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Workway - đơn vị chủ quản của 1Office - Nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp - tiếp tục tổ chức sự kiện Tour#02 vào ngày 2/10/2019 tại DreamPlex, 195 Điện Biên Phủ, TP. Hồ Chí Minh nằm trong chuỗi Hội thảo Chuyển đổi số trong Quản trị doanh nghiệp với chủ đề Từ xu thế tất yếu đến thực tiễn triển khai.

  [IMG]

  Chuỗi hội thảo là sự kết hợp giữa 1Office với các Doanh nghiệp và Diễn giả hàng đầu Việt Nam về Công nghệ vàTư vấn Quản trị doanh nghiệp, mang tới cho khách hàng những thông tin hữu ích trong điều hành và vận hành doanh nghiệp với sự trợ giúp từ Công nghệ số và Trí tuệ nhân tạo (AI).

  Số hoá doanh nghiệp đang là xu hướng tất yếu trong thời đại kỷ nguyên số và là vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với các nhà lãnh đạo. Chuỗi hội thảo Chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp sẽ lần lượt giải quyết những “bài toán” mà các doanh nghiệp đang gặp phải thông qua từng sự kiện, đó là các vấn đề quản trị về nhân sự, kinh doanh, báo cáo, khách hàng, quy trình, truyền thông nội bộ…

  Tour#02 với chủ đề “Từ xu thế tất yếu đến thực tiễn triển khai” tiếp tục đưa khách mời đi từ những khái niệm cơ bản, xu hướng số hoá trong quản trị doanh nghiệp hiện nay cho tới phương thức áp dụng chuyển đổi số hiệu quả tại mỗi đơn vị, tổ chức với sự góp mặt và chia sẻ của hai chuyên gia về lĩnh vực công nghệ, tư vấn quản trị doanh nghiệp: Ông Ngô Đình Đức - Founder & CEO POCD (Công ty Tư Vấn Phát Triển Tổ Chức Thực Tiễn) và ông Lê Việt Thắng – Founder & CEO 1Office.

  Trong hội thảo Tour#02, ông Lê Việt Thắng cũng đã “trình làng” nền tảng 1Office phiên bản mới nhất với các tính năng thông minh được nâng cấp toàn diện, mang tới cho khách hàng một giải pháp quản trị doanh nhiệp hiệu quả trong việc tối ưu hoá năng suất lao động, minh bạch trong số liệu báo cáo cũng như trong vận hành doanh nghiệp.

  [IMG]

  Đặc biệt, phiên bản mới nhất của 1Office đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ AI vào tính năng tuyển dụng và quản trị nguồn nhân lực, đây hứa hẹn sẽ là một giải pháp mang tính “cách mạng” cho mọi doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các khách mời trong hội thảo Tour#02đã được trải nghiệm một cách trực quan nhất nền tảng Quản trị doanh nghiệp số 1 Việt Nam từ chính Nhà sáng lập 1Office – ông Lê Việt Thắng, người đã có trên 10 năm nghiên cứu “chinh chiến” trên các “mặt trận” công nghệ số để tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp.

  Trong thời đại kỷ nguyên số, mọi hoạt động, mọi doanh nghiệp đều được số hoá để thích ứng với nhu cầu dịch chuyển và thay đổi. Chuyển đổi số trong doanh nghiệp đã tạo ra nền tảng giúp cho các chức năng kết nối đa tuyến và đa chiều với nhau trong nội bộ của các Tổ chức. Các doanh nghiệp sở hữu nền tảng số hóa có thể triển khai các hoạt động hiệu quả hơn, nhanh hơn, chính xác và chất lượng hơn. Các giải pháp quản trị và vận hành nhờ số hóa gia tăng hiệu quả từ 30 - 40% cho tới 100%. Bởi vậy, số hoá doanh nghiệp là xu thế tất yếu không thể đảo ngược cho các doanh nghiệp truyền thống hiện nay. Chuỗi Hội thảo Chuyển đổi số trong Quản trị doanh nghiệp đã và sẽ phần nào làm sáng tỏ và chi tiết xu thế này qua từng sự kiện.

  :mw:


Chia sẻ trang này