Chương trình đào tạo nghề với thời gian như thế nào

Thảo luận trong 'Thể loại khác' bắt đầu bởi AWEedu, 22/06/2019.

 1. Offline

  AWEedu Active Member

  Số bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Có rất nhiều bạn khi tìm hiểu về các chương trình học nghề thường đặt ra những câu hỏi về thời gian đào tạo sao lại ngắn hoặc dài, rồi đến bằng cấp như thế có thể đi xin việc, nó có tương đương với bằng đại học hay không? Với kinh nghiệm là trung tâm dạy nghề có uy tín lâu năm tại Hà Nội AWE giải đáp giúp bạn một số thông tin như sau
  Các chương trình đào tạo từ mọi cấp độ từ ngắn hạn đến dài hạn, từ trung tâm đến đại học thì đều cần có sự đồng ý, cấp phép đến từ cơ quan quản lý nhà nước về đào tạo theo từng chương trình.
  Cơ sở dạy nghề phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu trong luật giáo dục, hay các công văn, thông tư nhà nước về dạy nghề và có nghĩa vụ báo cáo tình hình đào tạo với các cơ quan nhà nước này. Do đó, khi bạn đi học nghề bạn hoàn toàn yên tâm về cơ sở pháp lý của các đơn vị đào tạo.
  Thời gian dài hay ngắn đó là việc phụ thuộc vào kế hoạch và chương trình mà có cơ sở đào tạo vạch ra để giúp người học có được kiến thức và kỹ năng làm việc phù hợp trong thời gian mà họ xác định nhưng không ngoài những quy định của nhà nước về trình độ đào tạo.
  Cụ thể về thời gian sẽ như sau:
  + Mục tiêu trình độ nghề sơ cấp: Thời gian đào tạo 3 tháng đến dưới 1 năm
  + Mục tiêu trình độ nghề trung cấp: Thời gian đào tạo từ 1 năm đến 2 năm
  + Mục tiêu trình độ nghề cao đằng: thời gian từ 2 năm đến 3 năm
  + Daỵ nghề thường xuyên: thời gian linh hoạt, phù hợp với yêu cầu việc làm.
  Nên trong thời gian ngắn hay dài để đáp ứng kiến thức thì việc xây dựng chương trình phù hợp với trình độ đào tạo rất quan trọng, với AWE chương trình học thiết kế nội thất ngắn hạn là trình độ đào tạo sơ cấp nên thời gian để cung cấp kiến thức và kỹ năng cho học viên trong 8 tháng theo quy chế về đào tạo, còn thời gian để học 8 tháng học viên mới có thể học và nắm bắt được hết các kiến thức của chương trình, nên nếu có thể ngắn hơn là không thể.
  Do đó, lựa chọn khóa học nghề bạn có những thắc mắc về thời gian sẽ không khó để bạn có câu trả lời rồi. Điều bạn quan tâm là học trang trí nội thất ở đâu tốt và phù hợp với bạn mà thôi bởi vậy. Giống như cách mà bạn liên hệ với AWE để tìm hiểu về chương trình đào tạo.
  Liên hệ: 0932662186

  Website: awe.edu.vn


Chia sẻ trang này