Chữa thoát vị đĩa đệm bằng thảo dược ngay trong vườn

Thảo luận trong 'Cuộc sống Online' bắt đầu bởi thienphu92, 27/12/2017.

 1. Offline

  thienphu92 Active Member

  Số bài viết:
  107
  Đã được thích:
  1
  Cùng với những mẹo trị thoát vị đĩa đệm, bệnh đau thần kinh tọa, thoái hóa… mà chúng tôi bật mí ở trên, chỉ cần chăm chỉ thực hiện thì bệnh sẽ được thuyên giảm và chuyển biến nhanh chóng!

  [IMG]
  Lá đu đủ

  Bạn sử dụng khoảng nửa nắm muối hột đem rang cho tới khi nào nóng là được, cho toàn bộ muối bọc vào trong miếng vải sạch. Lấy 1 lá đu đủ tươi lót lên vị trí bị thoát vị đĩa đệm rồi đặt túm vải đựng muối lên phía trên. Áp dụng cách này trong vài ngày là cơn đau sẽ giảm cực kỳ hiệu quả.
  https://thoatvidiadem.net/dieu-tri-thoat-vi-dia-dem-bang-laser-xuyen-qua-da.html
  Trị thoát vị đĩa đệm bằng hạt cải bẹ trắng và giấm

  [IMG]
  Giấm

  Bạn hòa hạt cải bẹ trắng với giấm đem giã cho nát, sau đó sử dụng hỗn hợp vừa thu được thoa lên vị trí bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau lưng… 3 lần/ ngày. Dùng tay massage nhẹ nhàng khoảng 15 phút sẽ giúp giảm đau nhanh chóng nếu như áp dụng thường xuyên.
  https://thoatvidiadem.net/dieu-tri-thoat-vi-dia-dem-bang-laser-xuyen-qua-da.html
  Trị thoát vị đĩa đệm với lá mướp hương

  [IMG]
  Lá mướp hương

  Từ lâu lá mướp hương đã được biết tới là một trong những thần dược giúp giảm sưng, giảm đau khi mắc bệnh thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp. Bạn sử dụng 5 – 7 lá mướp hương rửa sạch, sau đó giã cùng với muối hột. Đắp hỗn hợp này lên vị trí đau nhức trong vòng 1 tuần, nên thực hiện 2 lần/ ngày để việc trị thoát vị đĩa đệm, bệnh đau lưng đạt hiệu quả nhất!
  Trị thoát vị đĩa đệm với cỏ lông trắng và cỏ hôi

  [IMG]
  Cỏ hôi

  Đem cả hai loại cỏ này rửa sạch, sau đó giã cùng với muối. Cho toàn bộ hỗn hợp vừa thu được đắp trực tiếp vào vùng bị đau, sử dụng vải cuốn lại và để qua đêm. Chỉ cần thực hiện bài thuốc này trong vòng 3 đêm là người bệnh sẽ cảm nhận sự thay đổi một cách bất ngờ.
  https://thoatvidiadem.net/thuoc-tri-benh-thoat-vi-dia-dem-nao-la-tot-nhat.html


Chia sẻ trang này