Chọn chăn ga gối đệm tốt cho sức khỏe, chăn ga gối đệm nào tốt cho sức khỏe

Thảo luận trong 'Cuộc sống Online' bắt đầu bởi Tổng kho nệm, 29/05/2016.

 1. Offline

  Tổng kho nệm Active Member

  Số bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  + Trước khi mua chăn ga gối đệm chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ đắn đo xem mua loại đệm nào bền ,đẹp giá cả hợp lý, phù hợp với tính thẩm mỹ và sức khỏe khi sử dụng.
  - Muốn mua được đệm chất lượng tốt chắc hẳn bạn phải tìm những hãng sản xuất có thương hiệu. Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau nếu nói về thương hiệu thì chúng ta nghĩ ngay đến các sản phẩm của Kym Đan và Everon. Đệm Kymdan là của người việt với nguyên liệu sản xuất là cao su. Everon là thương hiệu tới từ Hàn Quốc và chuyên sản xuất các sản phẩm Chăn, Ga, Gối, Đệm Bông Ép, Đệm Lò Xo , Đệm Than Hoạt Tính. Đệm sóng

  - Chọn đệm phù hợp với sở thích và sức khỏe . Bạn là người thích dùng đệm mềm, đệm cứng, bạn là người bị bệnh về cột sống , xương khớp. Đối với những người thích nằm đệm mềm thì bạn có thể nghiên cứu chọn đệm Kym Đan, Đệm Lò Xo Everon hoặc Đệm Than Hoạt Tính. Đối với những bạn bị xương khớp hay cột sống nên dùng đệm cứng tức là Đệm Bông Ép. Nếu bạn quan tâm tới giá của sản phẩm thì bạn nên chọn sản phẩm của everon vì giá cả luôn canh tranh hơn kym đan rất nhiều. Nguyên liệu của đệm kym đan là cao xu tự nhiên sản lượng khai thác có giới hạn nên giá thành đệm đắt gấp nhiều lần so với sản phẩm của Everon.

  -Tính thẩm mỹ, không phải cứ đệm dầy, đệm đắt là tốt là bền.Trước khi đi mua đệm bạn nên kiểm tra lại thông số kích cỡ giường của mình dài, rộng, cao bao nhiêu. Giường kích thước phổ biến theo tiêu chuẩn là 120x190 hay 150x190 , 160x200 , 180x200. Lòng giường và thành giường cao bao nhiêu khi đặt vào đệm nên cao hơn thành giường một chút và tính khoảng cách từ nền đất lên mặt đệm khoảng trên 45cm là phù hợp. Nếu giường nhà bạn không nằm trong các kích cỡ tiêu chuẩn đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn đặt đệm hợp lý.


Chia sẻ trang này