chọn căn hộ căn hộ, hưởng dịch vụ nhà nghỉ 5 sao

Thảo luận trong 'Mạng xã hội | Facebook, Google+' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 14/07/2017.

 1. Offline

  phongkhamkt1 Member

  Số bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  quý khách sắm chủng hộ căn hộ tại Nha Trang giờ đây đã có thêm một chọn lựa sáng giá là dự án Virgo Hotel & Apartment. Dự án không chỉ lây ́một vài thế mạnh về vị trí, giá cả, hiệu quả chủng hộ mà còn gửi đến những thuận tiện 5 sao dành cho cư dân.
  ngôi nhà lớn cấp với giá thích hợp

  thông dụng, các dự án căn nhà mang dịch vụ thứ hạng 5 sao thường bị giá tương đối cao thông qua được định vị là ngôi nhà lớn cấp. Trong bối cảnh thị thành du lịch Nha Trang không có nhiều dự án loại hộ đẳng cấp thì Virgo Hotel & Apartment là dự án thi thoảng hoi khi cung cấp sản phẩm chủng hộ căn nhà với giá tiền thích hợp chỉ từ 1,8 tỷ đồng.

  [IMG]
  Virgo Hotel & Apartment là cao ốc 40 tầng tổ hợp gồm 144 loại hộ chung cư, 200 căn hộ khu du lịch (condotel) hoặc 235 phòng tiếp khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Do đó, cư dân của Virgo Hotel & Apartment được hưởng những thuận tiện và dịch nhầy vụ của khu du lịch 5 sao tại phổ biến nơi mình cư trú.
  Mặt khác, dự án còn nằm ở vị trí đắc địa 39 – 41 Nguyễn Thị Minh Khai, nằm trong trung tâm của khu phố du lịch, kết nối biển trằn Phú - Quảng Trường - Tuyến phố đi bộ khu phố Tây - Hùng Vương - Nguyễn Thiện Thuật – vùng được coi là sa sầm uất đặc biệt Nha Trang. Đây k chỉ là vị trí mà khách du lịch thú vui mà còn tương đối thuận tiện cho rằng cư dân sinh sống di chuyển đến những địa điểm trọng thấp như cơ quan hành chính, phòng khám, tòa nhà, chợ…
  tiện nghi chuẩn nhà nghỉ 5 sao

  Dù ở giá thành tầm trung, tuy nhiên tác phẩm loại hộ căn hộ của Virgo Hotel & Apartment lại mang đến các thuận tiện, dịch vụ hoặc kỹ năng sống thứ hạng dành cho rằng cư dân. Tại đây, cư dân thường xuyên có nguy cơ luyện thể thao tại phòng GYM, bể bơi 4 mùa, thư phình to tại phòng xông khá không mất phí.
  điều tạo nên sự khác biệt khi sinh sống tại Virgo Hotel & Apartment chính là hệ thống cửa hàng thượng hạng 5 sao, quầy poolbar hiện đại cũng như tầng dành riêng tòa nhà để cư dân tậu chọn vài sản phẩm từ các nhãn hàng nức danh trong hay ngoài nước. Cư dân Virgo Hotel & Apartment sẽ được hưởng các công dụng này ngay tại nơi mình ở, đây là điều mà tương đối khó lây dự án nhà ở căn hộ nào có nguy cơ mang đến cho rằng cư dân. cho rằng thêm: mẫu thiết kế cửa hàng thời trang nhỏ
  thế nhưng, cũng ko Chính vì vậy mà cuộc sống tại Virgo Hotel & Apartment mất đi sự tây riêng cần thiết hoặc k gian riêng biệt. Chủ thứ nhất tư đã tính toán hoặc tích hợp hệ thống sảnh hoặc thang máy lên nhà dành riêng cho rằng cụm căn nhà cũng như bó nơi tiếp khách sạn – condotel khác lạ. Mỗi cư dân sẽ mắc thẻ ra vào để bảo đảm sự riêng tư hay an toàn ở mức cao nhất.


Chia sẻ trang này