Chỗ thay màn hình cảm ứng LG G2 với công nghệ hàng đầu

Thảo luận trong 'Điện thoại LG' bắt đầu bởi nguoiloantin, 18/09/2015.

 1. Offline

  nguoiloantin New Member

  Số bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Cửa hàng Điện Thoại Số là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa thay linh kiện chính hãng cho các model máy LG uy tín tốt nhất ở quận 1 HCM.

  Quy trình sửa kính cảm ứng ở trung tâm được áp dụng công nghệ mới nhất và sự trợ giúp của trang thiết bị tiên tiến nhất, luôn sử dụng linh kiện thay thế chính hãng 100%, thời gian sửa chỉ mất tối đa 2 giờ, thời gian bảo hành dài hạn. Trung tâm luôn cam kết chất lượng dịch vụ sửa và thay linh kiện tiết kiệm nhất đến quý khách.

  [IMG]

  LG G2 đang là một smartphone được quan tâm nhất thời điểm hiện tại bởi điện thoại sở hữu một cấu hình mạnh, thiết kế khác biệt. Nhất là màn hình được áp dụng công nghệ Zero Gap, cho hình ảnh siêu đẹp, không hề có cảm giác bị chói so với các dòng điện thoại khác. Đặc biệt hơn, góc nhìn của điện thoại hầu như không thay thế với mọigóc độ. Điều này mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi nằm xem phim.

  Cũng như tất cả các dòng máy khác, LG G2 vẫn phải gặp phải hiện tượng bể màn hình, vỡ mặt kính. Khi bạn nhận thấy các biểu hiện dưới đây chắc chắn bạn cần thay cam ung mat kinh LG G2 để có thể đảm bảo được sử dụng tiếp:

  - Không sáng đèn nền màn hình, không tự ngắt màn hình khi nghe điện thoại hay kết thúc cuộc gọi.
  - Màn hình LG G2 ố màu, nhìn nghiêng mới thấy hiển thị.
  - Màn hình LG G2 nứt, cảm ứng không nhạy do sử dụng bất cẩn.
  - Màn hình LG G2 hư cảm biến không tự tắt ánh sáng màn hình.
  - Màn hình LG G2 liệt cảm ứng.

  Khi đó, hãy đến Điện Thoại Số để được thay man hinh LG G2 nhanh nhất. Đặc biệt, Điện Thoại Số áp dụng công nghệ mới nên sau khi thay màn hình LG G2 sẽ hoạt động hoàn toàn tốt như ban đầu và chi phí thấp hơn. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách phương án khắc phục tối ưu và chi phí tiết kiệm nhất.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
  Hotline tư vấn sửa chữa: 0919 345 877


Chia sẻ trang này