[Tin] Chitika: Galaxy S3 và S4 chiếm 57,7% lưu lượng web của smartphone Samsung ở Bắc Mỹ trong tháng 12

Thảo luận trong 'Tin tức về điện thoại Samsung' bắt đầu bởi emtrungwe, 15/01/2014.

 1. Offline

  emtrungwe .:. Dark Soul .:.

  Số bài viết:
  3.164
  Đã được thích:
  1.592
  Theo số liệu từ hãng nghiên cứu Chitika, trong tháng 12 vừa qua lưu lượng web bắt nguồn từ hai dòng máy Galaxy S3Galaxy S4 chiếm 57,7% tổng lưu lượng của các smartphone Samsung tại Mỹ và Canada. Cụ thể hơn, Galaxy S3 chiếm tỉ trọng lớn nhất với 33,9%, còn S4 đứng thứ nhì với 23,8%. Vì Galaxy S3 ra mắt trước S4 một năm nên việc mẫu máy dẫn đầu bảng không phải là điều quá ngạc nhiên, nhất là trong bối cảnh S3 từng là một trong những smartphone bán chạy nhất trong khu vực và hiện đang được các nhà mạng tại Mỹ giảm giá để thu hút khách hàng. Xếp thứ ba là Galaxy Note 2 với 8,6% lưu lượng web, còn Note 3 mới ra mắt thì chiếm tỉ trọng 3,8%, mức tăng trưởng khá tốt.

  [IMG]

  Chitika nói thêm rằng lưu lượng của Note 1, Note 2 và Note 3 cộng gộp lại chỉ chiếm khoảng 13% trong tổng lưu lượng ở Bắc Mỹ, tuy nhiên có đến 71% lưu lượng đến từ các thiết bị với màn hình 4,8" hoặc lớn hơn. Đây là kết quả của việc Samsung ra mắt nhiều mẫu smartphone màn hình lớn trong năm 2013 trải dài từ phân khúc cao cấp cho đến tầm trung. Chitika kết luận rằng "số liệu thống kê về mức độ sử dụng cho thấy rằng vị trí hàng đầu của Samsung đang rất chắc chắn. Mặc dù tỉ trọng lưu lượng web vẫn còn ít hơn so với Apple nhưng Samsung vẫn vượt xa hơn tất cả những hãng kinh doanh thiết bị Android còn lại. Ngoài ra, các sản phẩm mới ra mắt cũng được thị trường trong nước (Mỹ và Canada) đón nhận với tín hiệu tốt".

  Nói về tablet, lưu lượng từ những mẫu Galaxy Tab màn hình 10,1" chiếm đến 53,2% tỉ trọng trong tổng lưu lượng bắt nguồn từ máy tính bảng do Samsung sản xuất, theo sau đó là kích thước 7" với tỉ trọng 40,3%. Những thiết bi thuộc hai loại kích cỡ màn hình này có cả những model được Samsung ra mắt từ rất lâu lẫn những chiếc tablet đời mới. Các kích thước còn lại, bao gồm 7,7", 8" và 8,9" nắm tỉ trọng rất nhỏ, chỉ 6,6% mà thôi.

  Ghi chú: Số liệu nói trên được Chitika thu thập từ "hàng chục triệu smartphone và tablet Samsung thông qua mạng lưới quảng cáo của Chitika và các đối tác. Số liệu được thu thập trong giai đoạn từ 1/12 đến 29/12/2013".

  [IMG]

  :tt:


Chia sẻ trang này