[Tin] Cháy hàng IPhone 6/6 Plus chính hãng trong ngày bán đầu tiên

Thảo luận trong 'Tin tức 365' bắt đầu bởi kaisoulpro, 14/11/2014.

 1. Offline

  kaisoulpro •——»†…Ngôi Sao Đêm™…†

  Số bài viết:
  3.384
  Đã được thích:
  2.317
  Sáng 14-11, nhà phân phối FPT Trading làm lễ “khui hộp” chiếc điện thoại iPhone 6/6+ tại TP.HCM cùng với việc sản phẩm này bắt đầu được bán chính thức tại thị trường Việt Nam. Đến 11g ngày 14-11, hai nhà mạng ViettelVinaphone đều cho biết chỉ tiêu số lượng iPhone 6/6+ bán trong ngày đầu đã “hết sạch” nhanh chóng.

  Với giá bán iPhone 6 khởi điểm chỉ từ 16,1 triệu đồng - thấp hơn các nhà phân phối khác - các điểm phân phối của nhà mạng Vinaphone nhanh chóng thu hút khách hàng đến mua điện thoại từ sáng sớm.

  [IMG]
  Người dùng trải nghiệm iPhone 6 tại lễ công bố bán chính thức của FPT Trading - Ảnh: Đức Thiện

  Tại điểm giao dịch 80 Nguyễn Du, Q.1 (TP.HCM), liên tục có khách hàng đến làm hợp đồng mua điện thoại iPhone nhưng không hề có sự chen lấn hay phải xếp hàng.

  Bà Bích Châu, trưởng cửa hàng giao dịch, cho biết chỉ tính đến 9g30 sáng, cửa hàng đã bán hơn 30 chiếc. “Chúng tôi đã cho khách hàng đăng ký trước theo số thứ tự. Theo đó, khách hàng chỉ việc đến điểm giao dịch làm hợp đồng mua sản phẩm nên không có chuyện chen lấn như mấy năm trước. Khi khách hàng đến chúng tôi đều giải thích rất rõ về việc đăng ký theo thứ tự, khi nào đến lượt chúng tôi sẽ chủ động gọi điện mời”, bà Châu nói.

  Cùng với nhiều khách hàng may mắn khác mua được chiếc điện thoại Apple nổi tiếng ngay ngày bán chính thức đầu tiên, chị Ngọc Hải đã chọn cho mình chiếc iPhone 6+ loại 16GB do Vinaphone phân phối.

  [IMG]
  Khách hàng Ngọc Hải quay lại cảnh nhân viên VNP kích hoạt chiếc iPhone 6+ của mình - Ảnh: Đức Thiện

  Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Đoàn Xuân Hợp, đại diện Vinaphone cho biết việc khách hàng chủ yếu chọn mua theo gói cước trả sau vì giá bán sẽ thấp nhất (khởi điểm chỉ từ 16,1 triệu đồng), đồng thời được hưởng các ưu đãi theo gói cước của Vinaphone.

  Viettel cũng cho biết đã bán được khoảng 300 máy trong sáng 14-11. Nhờ cho khách hàng đặt mua trước hai sản phẩm trên qua hệ thống http://shop.viettel.vn và dịch vụ ngân hàng qua di động BankPlus nên các cửa hàng Viettel cũng không xảy ra chen lấn hay xếp hàng. Những khách hàng đã đăng ký mua chỉ việc đến cửa hàng làm thủ tục, thanh toán và nhận máy.

  :tuoitre:


 2. Offline

  rongmobile Active Member

  Số bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  mới mua em iphone 6 plus phê vãi tè
 3. Offline

  PhongV New Member

  Số bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  đẹp vãi !!

Chia sẻ trang này